สาวร้องโสดมานาน หลังโดนเมิน เพราะสะสม 'กะโหลกสัตว์' ลั่นจะรอเจอคนที่ใช่

6 เม.ย. 2564 - 16:10 น.

เจสซิกา โพเวลล์ นางแบบและศิลปิน วัย 20 ปี จากเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ กล่าวผู้ชายส่วนใหญ่มักบอกว่าเธอเป็น ‘ผี’ หรือดันเธอเข้าไปอยู่ใน ‘เฟรนด์โซน’ เมื่อรู้ว่างานอดิเรกของเธอคือการนำเนื้อหรือหนังออกจากสิ่งมีชีวิตที่ตายแล้ว และสะสมกระดูกของพวกมัน แน่นอนว่าเธอเลือกที่จะไม่เปลี่ยนตัวเอง หรือละทิ้งงานอดิเรกของเธอไป เพราะเธอเชื่อว่าในวันหนึ่งคนที่ใช่และรับในสิ่งเธอเป็นได้จะเข้ามาหาเธอเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Jessica said: 'I love my hobby and find it really interesting, but not everyone agrees'

“ฉันไม่มีโชคเรื่องการหาคู่สักเท่าไหร่” เจสซิกากล่าวว่าในตอนแรกความสัมพันธ์ทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี “เวลาคุยกับผู้ชาย พวกเขามักจะมองฉันเป็นนางแบบและคิดว่าฉันเป็นผู้หญิงแนวน่ารักโดยอัตโนมัติ” จนกระทั่งเธอเล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับความหลงใหลและความชอบในการสะสมกะโหลกสัตว์ รวมไปถึงวิธีการได้มาซึ่งกะโหลกนั่นก็คือการต้มจนกว่าจะเปื่อย และชำแหละเอาเนื้อ-หนังของพวกมันออกไป

บทสนทนาที่เคยเกิดขึ้นก็มักจะหายไปในทันที หรือไม่ก็ถูกจำกัดความสัมพันธ์ไว้แค่เพื่อนเท่านั้น “มันค่อนข้างน่าเศร้า” เจสซิกากล่าวว่าเธอนั้นเป็นชาวกอธและเมทัลเฮด เธอชอบสะสมสิ่งที่ตายแล้วรวมไปถึงของที่เกี่ยวกับด้านมืด แน่นอนว่าเธอไม่อยากเก็บเรื่องดังกล่าวเป็นความลับ เพราะเธอเปิดกว้างกับทุกเรื่องที่เธอทำ เธอไม่อยากเปลี่ยนเปลงตัวเอง เธอแค่อยากจะตามหาใครบางคนที่ชอบและเข้าใจตัวเธอรวมถึงลักษณธนิสัยบางอย่างของเธอ

ก่อนที่เธอจะหันมาเริ่มสะสมกะโหลกของจริงนั้น เธอเริ่มจากกะโหลกม้าปลอมก่อน ของสะสมบางอย่างเธอสั่งมาจากเฟซบุ๊ก ใขณะที่บางชิ้นเธอก็ได้มาจากซากสัตว์ที่ตายแล้วที่อยู่ข้างถนน “ฉันรักสัตว์มากและฉันหลงใหลในกายวิภาคศาสตร์ ฉันไม่ได้ขี้แยนะ แต่ฉันจะไม่ยุ่งกับสัตว์ที่ตายแล้วและกำลังเน่าสลาย” เมื่อเธอลงมือชำแหละสัตว์เหล่านั้นเศษซากอื่น ๆ ทีเหลือ เธอจะนำไปฝังลงดินและปล่อยให้มันกลับสู่ธรรมชาติอีกครั้ง


Jessica has a passion for collecting skulls and preserving them, which involves skinning the animal, boiling it and putting the bones in peroxide to whiten them as well as degrease and disinfect them before adding it to her collection. Pictured, her collection

อย่างไรก็ตามแม้เธอจะได้ซากสัตว์ที่ตายจากข้างถนนมาก็จริง แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าความชอบของเธอนั้นครอบครัวของเธอก็ไม่ได้ชอบสักเท่าไหร่แต่พวกเขาก็ไม่ได้ห้ามเธอ สัตว์ที่ตายแล้วในคอลเลคชั่นของเธอมีตั้งแต่กระดูกของสุนัขจิ้งจอก บีเวอร์ แรคคูน ตัวมิงค์ และม้า ทั้งยังมีปีกและเท้าของนกกระจอกที่เธอเก็บพวกมันเอาไว้ในห้องนอน

ที่มา : dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร้องโสดมานาน หลังโดนเมิน เพราะสะสม 'กะโหลกสัตว์' ลั่นจะรอเจอคนที่ใช่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง