อย่าหาทำ! หนุ่มออสซี่ ปีนกำแพงแอบเข้าคลับ สุดท้ายเจ็บหนัก จบที่โรงพยาบาล

6 เม.ย. 2564 - 18:03 น.

อย่าหาทำ! หนุ่มออสซี่สุดซ่าส์ ปีนกำแพงเพื่อแอบเข้าคลับเปลื้องผ้า สุดท้ายไปไม่รอด เจ็บหนัก จากเข้าคลับต้องเข้าโรงพยาบาลแทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงวัยรุ่นถือเป็นช่วงที่อยากรู้อยากลองของใครหลายคน อย่างหนุ่มชาวออสเตรเลียคนนี้ ที่พยายามแอบเข้าสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ โดยใช้วิธีการที่ไม่ธรรมดาคือ ปีนกำแพงอันสูงลิ่ว สุดท้ายไปไม่รอด ตกลงมาเจ็บหนัก

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่มวัย 20 ปีคนนี้ ได้ปีนกำแพงเพื่อแอบเข้าไปใน The Palace คลับเปลื้องผ้าสุดฮอตในเมืองแอดิเลด เขาพยายามไต่ท่อและระเบียง จนสามารถปีนกำแพงขึ้นไปสูงหลายเมตร โดยไม่สนสายตาและเสียงห้ามของผู้คน ที่เกรงว่าจะเกิดอันตราย

สุดท้ายชายหนุ่มไปไม่รอด เขาสูญเสียการยึดเกาะ ทำให้ตกลงมาจากกำแพง ร่วงกระแทกพื้นอย่างรุนแรง สร้างความตกใจให้กับผู้คนเป็นจำนวนมาก จึงรีบพากันเข้าไปดูอาการ พบว่าเขาได้รับบาดเจ็บจนแขนหัก และมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย

โชคยังดีที่ชายหนุ่มไม่ตกลงมากระแทกกับเสาโลหะ ที่ตั้งอยู่ห่างจากจุดที่เขาตกลงมาไม่กี่นิ้ว ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์สลดได้ หลังจากได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พลเมืองดีจึงช่วยกันเรียกรถพยาบาลเพื่อนำตัวเขาไปรักษา เหตุการณ์นี้จึงถือเป็นอุทาหรณ์ ไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง จากเข้าคลับต้องกลายมาเป็นเข้าโรงพยาบาลแทน ได้ไม่คุ้มเสียจริงๆ

ขอบคุณที่มา 7news

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าหาทำ! หนุ่มออสซี่ ปีนกำแพงแอบเข้าคลับ สุดท้ายเจ็บหนัก จบที่โรงพยาบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง