พ่อคนคลั่งรัก! หนุ่มโพสต์ ยอมวางมือจากเว็บโป๊ดัง หลังพบรักแท้ ที่ตามหามานาน

8 เม.ย. 2564 - 19:02 น.

ยอมเพราะรัก! ชายคนหนึ่งโพสต์ประกาศว่า จะวางมือจากการเข้าเว็บไซต์ผู้ใหญ่ชื่อดัง อย่าง “Pornhub” หลังจากได้พบรักแท้ที่ตามหามานาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัล เมื่อ Liljdub ชายหนุ่มนักท่องเว็บไซต์ Pornhub เว็บไซต์ผู้ใหญ่ชื่อดัง ได้ฝากข้อความถึง เพื่อนๆร่วมเว็บไซต์ของเขา ถึงเหตุผลที่เขาจะไม่เข้าเว็บไซต์นี้อีกต่อไป เพราะตอนนี้เขาได้พบรักแท้ เลยไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับมันอีก เพราะเขามีความรู้สึกว่า เข้าชมเว็บไซต์ทีไร เหมือนนอกใจแฟนสาวทุกที

Liljdub เขียนข้อความไว้ด้านล่างของวิดีโอหนึ่งว่า “ไงหนุ่มๆ ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อดูอะไรหรอกนะ แต่ผมมาเพื่อประกาศว่า จะวางมือจากเว็บไซต์นี้ ผมได้พบคน ๆ นึง ที่เหมาะกับผมแล้ว เธอเป็นคนที่สดใส สวยและซื่อสัตย์ ทุก ๆ วันที่ผมตื่นมา เธอทำให้ผมมีความสุขมาก เหตุผลที่ผมเลิกดู เพราะผมจะรู้สึกผิด มันเหมือนว่าผมกำลังนอกใจเธอ ผมหวังว่าวันหนึ่ง พวกคุณที่กำลังอ่านข้อความนี้ จะพบคนที่รักเช่นเดียวกับที่ผมเจอ ผมรู้ว่าทุกคนจะคิดถึงผม ผมก็จะคิดถึงพวกคุณ Liljdub กำลังออกจากระบบ”

ภาพข้อความการประกาศวางมือ ถูกนำไปโพสต์ลงทวิตเตอร์ มียอดกดรีทวิตสูงถึง 62,900 ครั้ง และยอดกดไลก์มากกว่า 400,000 ครั้ง ด้านความคิดเห็นของชาวเน็ต บางคนก็สนับสนุนการตัดสินใจของเขา บางคนก็กล่าวล้อเลียนเรื่องนี้ “อยากให้แฟนของฉันคิดได้แบบนี้จัง ฉันเกลียดที่หนุ่มๆยังดูหนังลามก ทั้งๆที่มีแฟนแล้ว“, “มันเป็นความซื่อสัตย์ที่ฉันต้องการ”

ขอบคุณที่มา timesnownews

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อคนคลั่งรัก! หนุ่มโพสต์ ยอมวางมือจากเว็บโป๊ดัง หลังพบรักแท้ ที่ตามหามานาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง