อิจฉาหนักมาก! เจ้าสาวจีนจัดเต็ม กำไลทองห้อยเต็มคอ นับแล้วเกือบร้อยวง!

12 เม.ย. 2564 - 18:04 น.

ชาวเน็ตพากันทึ่ง หลังเห็นภาพวิวาห์ของบ่าวสาวชาวจีน ที่ทั้งตัวประดับด้วยทองมากมาย โดยเฉพาะเจ้าสาว ที่ห้อยกำไลทองเกือบร้อยวง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับสาว ๆ หลายคน การได้เข้าพิธีแต่งงานกับคนที่รัก ถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต จึงย่อมอยากจัดเต็ม ทั้งชุด การแต่งหน้า เพื่อให้สวยที่สุดในวันงาน อย่างเจ้าสาวชาวจีนคนนี้ ที่กลายเป็นไวรัล เพราะเธอสวมเครื่องประดับเต็มกาย นับแล้วเป็นทองเกือบร้อยวง!

ภาพงานแต่งครั้งนี้ถูกเผยแพร่บนเว่ยป๋อ จะเห็นได้ว่าบนคอของเจ้าสาวเต็มไปด้วยกำไลทอง สลักรูปมังกรและนกฟีนิกซ์ นำมาร้อยเรียงกันกว่า 90 วง แถมบนตัวยังสวมแหวนทองมากมาย ซึ่งเจ้าสาวไม่มีท่าทีเหนื่อยล้า หรือแสดงให้เห็นว่าหนักคอแต่อย่างใด ใบหน้าของเธอยังคงเต็มใบด้วยรอยยิ้ม

ขอบคุณที่มา Jiamusi Airmate Team Weibo

ทางด้านเจ้าบ่าวก็ไม่น้อยหน้า เขาสวมสร้อยคอทองคำเส้นใหญ่หลายเส้น จูงมือเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงาน อย่างมีความสุข ท่ามกลางครอบครัวและญาติ ๆ ที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย

ขอบคุณที่มา Jiamusi Airmate Team Weibo

ตามรายงานของไซน่าเดลี่ งานแต่งครั้งนี้ถูกจัดขึ้นที่มณฑลกวางตุ้ง หลังจากภาพถูกเผยแพร่ออกไป ด้วยปริมาณของทอง ที่สุดแสนจะเล่นใหญ่จัดเต็ม จึงทำให้เกิดการพูดคุยอย่างดุเดือดบนโลกออนไลน์ของจีน

ขอบคุณที่มา Jiamusi Airmate Team Weibo

ชาวเน็ตแสดงความเห็นต่องานแต่งครั้งนี้อย่างเผ็ดร้อน “ฉันเห็นแล้ว รู้สึกหนักแทน”, “ที่ชนบท มีการใส่ทองมาก ๆ ขนาดนี้ จริง ๆ เหรอ?”, “เจ้าสาวดูนิ่งจัง” บางส่วนก็พากันอิจฉา ถึงขั้นอยากเป็นเจ้าสาวเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม หากมันเป็นความสุขของบ่าวสาว และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราควรแสดงความยินดีกับงานมงคลครั้งนี้กันดีกว่า

ขอบคุณที่มา archyde

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อิจฉาหนักมาก! เจ้าสาวจีนจัดเต็ม กำไลทองห้อยเต็มคอ นับแล้วเกือบร้อยวง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง