ผัวสุดทน ฟ้องหย่าเมีย หลังเป็นเหตุให้ย้ายบ้านเกือบ 20 ครั้ง เพราะหนีแมลงสาบ!

20 เม.ย. 2564 - 17:16 น.

สามีสุดจะทน เตรียมฟ้องหย่าภรรยา หลังต้องย้ายบ้านบ่อย ในรอบ 3 ปี ย้ายบ้านไปเกือบ 20 ครั้ง เหตุเพราะ ภรรยากลัวแมลงสาบมาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่มีใครคาดคิดว่า “แมลงสาบ” จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่ จนนำมาสู่การหย่าร้างได้ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับสามีภรรยาคู่หนึ่ง ในเมืองโภปาล รัฐมัธยประเทศ อินเดีย หลังฝ่ายสามีเตรียมฟ้องหย่า เพราะอาการกลัวแมลงสาบขั้นวิกฤตของภรรยา

สามีผู้เป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ เพิ่งทราบหลังแต่งงานว่า ภรรยาของตนมีอาการ “Katsaridaphobia” (โรคกลัวแมลงสาบ) เวลาที่เห็นแมลงสาบ จะมีอาการหวาดกลัว กรีดร้องเสียงดัง และควบคุมตัวเองไม่อยู่

มีครั้งหนึ่ง ที่จู่ ๆ สามีก็ได้ยินเสียงกรีดร้องเสียงดัง จากนั้นก็เห็นภรรยาวิ่งออกมาจากห้องครัว ด้วยใบหน้าตื่นกลัว ซึ่งทุกคนต่างตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ต่อมาทราบว่า ภรรยาเห็นแมลงสาบวิ่งอยู่ในครัว จึงเกิดอาการตกใจ และไม่กล้าเข้าใกล้ห้องครัวอีกเลย


เพื่อความสบายใจของภรรยา สามีจึงแก้ปัญหาด้วยการมองหาบ้านหลังใหม่ พวกเขาย้ายบ้านครั้งแรกในปี 2561 แต่ทว่าอยู่ได้ไม่นาน อาการหวาดกลัวแมลงสาบของภรรยาก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ทำให้ต้องย้ายบ้านซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา พวกเขาย้ายบ้านไปทั้งหมด 18 ครั้ง

แน่นอนว่ามันสร้างความลำบากมากมาย ทั้งค่าใช้จ่ายในการย้ายบ้านแต่ละครั้ง หรือจะเป็นความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ ฝ่ายสามีพยายามหาทางออกมากมาย ทั้งพาภรรยาไปพบจิตแพทย์ หรือเข้ารับการรักษาจากสถาบันทางการแพทย์ชื่อดังในอินเดีย

แต่ทว่ามันไม่เป็นผล เมื่อภรรยาปฏิเสธทานยาตามใบสั่งแพทย์ พร้อมกล่าวหาว่า สามีไม่เข้าใจปัญหาของเธอ และพยายามยัดเยียดว่าเธอมีอาการป่วยทางจิต ทั้งหมดนี้ทำให้สามีไม่มีทางเลือกอื่น จึงตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าภรรยา

ขอบคุณที่มา odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวสุดทน ฟ้องหย่าเมีย หลังเป็นเหตุให้ย้ายบ้านเกือบ 20 ครั้ง เพราะหนีแมลงสาบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง