สาวญี่ปุ่นสุดเจ๋ง ออกแบบกระเป๋าเป้รูปแมว ใครเห็นก็ต้องทัก นึกว่าแมวจริง!

20 เม.ย. 2564 - 19:23 น.

สาวญี่ปุ่นไอเดียเจ๋ง สร้างสรรค์กระเป๋าเป้รูปน้องแมว ที่สมจริงแบบสุด ๆ จนกลายเป็นไวรัล ใครเห็นก็ต่องทัก นึกว่าแบกแมวมา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากใครเห็นภาพนี้ครั้งแรก คงมีอาการตกใจไม่น้อย เพราะคิดว่าได้จับเจ้าเหมียวมาทำเป็นกระเป๋าจริง ๆ แต่หากพิจารณาให้ดีอีกครั้ง จะพบว่า สิ่งที่เห็นไม่ใช่เจ้าเหมียวที่มีชีวิต แต่เป็นเพียงตุ๊กตาเท่านั้น

กลายเป็นไวรัล เมื่อแอคเคาท์ทวิตเตอร์ @ picopoco08 ของร้านขายสินค้าแฮนด์เมดในญี่ปุ่น ได้โพสต์ภาพกระเป๋าเป้รูปเจ้าเหมียว พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้อากาศดีสุด ๆ ทำให้ได้ออกมาถ่ายรูปข้างนอก ลูกค้าชื่นชอบมันมาก ออเดอร์ทั้งหมดนี้จะถูกจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน”

ภาพดังกล่าวนอกจากจะทำให้ชาวเน็ตตกใจแล้ว ยังได้ใจชาวเน็ตไปเต็ม ๆ เพราะจัดทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งกระเป๋าเป้ใบนี้เป็นผลงานของศิลปินชาวญี่ปุ่น ผู้ที่ชื่นชอบเจ้าเหมียวเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้เธอสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างสมจริง ไม่ว่าจะรูปร่างของเจ้าเหมียว ดวงตา หนวด ขน รวมไปถึงท่าทาง โดยกระเป๋าเป้เจ้าเหมียววางขายในราคาประมาณ 39,000 บาท

หลังจากโพสต์ภาพออกไป ทำให้มีคนหลั่งใหลเข้ามาสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก จนทำให้ร้านต้องปิดรับออเดอร์ไปก่อน และหากมีการเปิดรับออเดอร์อีกครั้งจะแจ้งให้ทุกคนทราบ

นอกเหนือจากเจ้าเหมียวแล้ว ทางร้านยังทำตุ๊กตาสัตว์เสมือนจริงชนิดอื่นอีกด้วย หากใครสนใจผลงานสุดเก๋เช่นนี้ สามารถเข้าชมที่อินสตาแกรมได้เลย คลิก

ขั้นตอนการทำตุ๊กตาน้องเหมียว

ขั้นตอนการทำตุ๊กตาน้องเหมียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวญี่ปุ่นสุดเจ๋ง ออกแบบกระเป๋าเป้รูปแมว ใครเห็นก็ต้องทัก นึกว่าแมวจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง