สุดน่ารัก! คู่รักชาวเวียดนาม จัดงานหมั้นธีม 'โดราเอมอน' สีฟ้าสดใสไปทั้งงาน

24 เม.ย. 2564 - 16:44 น.

คู่รักชาวเวียดนามกลายเป็นไวรัล หลังจากจัดงานหมั้นในธีม ‘โดราเอมอน’ ตัวการ์ตูนสุดโปรดของทั้งคู่ สีฟ้าสดใส อบอุ่นหัวใจไปทั้งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“โดราเอมอน” เจ้าหุ่นยนต์แมวสีฟ้าจากโลกอนาคต ที่มีของวิเศษมากมาย แถมยังมีรูปร่างสุดน่ารัก จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นตัวการ์ตูนตัวโปรดของใครหลายคน อย่างคู่รักชาวเวียดนามคู่นี้ ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยง จึงจัดพิธีหมั้นในธีม “โดราเอมอน” สุดมุ้งมิ้งซะเลย

พิธีหมั้นดังกล่าวเป็นของ “ซวน คานห์” ว่าที่เจ้าบ่าววัย 29 ปี และ “คานห์ หลำ” ว่าที่เจ้าสาววัย 28 ปี ทั้งคู่ต่างเป็นแฟนตัวยงของโดราเอมอน โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาว ที่ทางบ้านได้เปิดร้านหนังสือ จึงทำให้เธอได้รู้จักและคลุกคลีกับการ์ตูนตั้งแต่เด็ก

ซวน คานห์ กล่าวติดตลกว่า คู่หมั้นสาวรักเขามาแค่ 6 ปี แต่สำหรับโดราเอมอน เธอรักมันมานานตั้งแต่จำความได้ ดังนั้นเมื่อเธอมาปรึกษาเกี่ยวกับการจัดงานในธีมโดราเอมอน เขาจึงไม่ลังเลที่จะตอบตกลงทันที

“ฉันชอบโดราเอมอนมาก เมื่อใดก็ตามที่ครอบครัวหรือเพื่อนของฉันไปเที่ยวที่ไหนสักที่ พวกเขามักจะซื้อของฝากที่เกี่ยวกับโดราเอมอนมาให้เสมอ”


พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะนำเจ้าตัวการ์ตูนโดราเอมอน มามีส่วนร่วมในการจัดงาน เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ ซึ่งในตอนแรกพวกเขาต่างกังวลว่า ทางครอบครัวจะไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ แต่ก็ต้องประหลาดใจ เมื่อได้รับการสนับสนุนจากทุกคนเป็นอย่างดี

พวกเขาใช้เวลาเตรียมการประมาณ 6 เดือน ในการรวบรวมสิ่งของ ของสะสมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับโดราเอมอน เพื่อนำมาวางตกแต่งในงาน และทุกอย่างก็ออกมาตามที่วาดฝัน ตั้งแต่การตกแต่ง อาหาร เค้ก รวมไปถึงชุดของเพื่อน ๆ ที่มาในธีมสีฟ้า สีประจำตัวของโดราเอมอน

หลังจากพิธีหมั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พวกเขาก็มีแผนที่จะจัดพิธีแต่งงานในเดือนกรกฎาคม และแน่นอนว่า พิธีแต่งงานจะถูกจัดในธีมโดราเอมอนด้วยเช่นกัน

ขอบคุณที่มา odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดน่ารัก! คู่รักชาวเวียดนาม จัดงานหมั้นธีม 'โดราเอมอน' สีฟ้าสดใสไปทั้งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง