มาได้ไง! สาวมะกันสุดช็อก ขับรถอยู่ดีๆ มีเต่าลอยมากระแทกหน้ารถอย่างจัง

27 เม.ย. 2564 - 16:23 น.

สาวมะกันสุดช็อก ขับรถอยู่ดี ๆ ก็มีวัตถุปริศนาบินมาชนกระจกหน้ารถอย่างแรง จอดรถลงไปดูต้องช็อกหนักกว่าเดิม หลังพบว่ามันคือ “เต่า”!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์สุดฉงนเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา สองแม่ลูกคู่หนึ่งกำลังขับรถบนทางหลวงหมายเลข 95 ในรัฐฟลอริดา โดยลูกสาวทำหน้าที่เป็นคนขับ มีคุณแม่วัย 71 ปี นั่งโดยสารอยู่ข้าง ๆ

แต่ทว่าได้เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น เมื่อมีวัตถุปริศนาบางอย่าง ลอยมาชนกระจกหน้ารถและกระแทกเข้าที่ศีรษะของคุณแม่อย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหล เธอรีบจอดรถข้างทางเพื่อดูอาการของคุณแม่ ส่วนพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยเหลือด้วยการโทรแจ้งเหตุแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

เมื่อพวกเธอได้ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ก็ต้องรู้สึกประหลาดใจ หลังพบว่าวัตถุปริศนาดังกล่าวคือ “เต่า” ซึ่งมันยังมีชีวิตอยู่และไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก พบร่องรอยขีดข่วนบนกระดองเพียงเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจปล่อยมันกลับคืนสู่ธรรมชาติ

ส่วนสาเหตุที่เต่าลอยมาชนกระจก ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนหน้ามันอาจกำลังเดินข้ามทางหลวงอยู่ แต่ดันถูกรถยนต์คันอื่นขับชนเสียก่อน จึงทำให้ตัวมันลอยมากระแทกใส่กระจกหน้ารถของเธอ ซึ่งถือเป็นความโชคดี ที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บถึงขั้นชีวิต

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาได้ไง! สาวมะกันสุดช็อก ขับรถอยู่ดีๆ มีเต่าลอยมากระแทกหน้ารถอย่างจัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง