เจ็บแต่จบ! หนุ่มจับได้เมียคบกิ๊ก ยอมหลีกทาง แถมจัดงานแต่งให้ด้วย

29 เม.ย. 2564 - 17:16 น.

เจ็บแต่จบ! ชายชาวอินเดียจับได้ว่าเมียมีชู้ แถมยังรักกันมาก จึงยอมถอยออกมา พร้อมจัดงานแต่งให้เมียกับชู้อีกด้วย ฝืนยิ้มทั้งน้ำตาสุด ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความรักสุดวุ่นวายเกิดขึ้นที่รัฐพิหาร อินเดีย มีสามีภรรยาคู่หนึ่งครองรักกันมานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตคู่ต้องสั่นคลอน เมื่อภรรยาแอบปันใจไปให้ชายอื่น ฝ่ายสามีที่รักภรรยามากจึงยอมถอยออกมา แถมยังจัดพิธีแต่งงานให้ภรรยากับชู้อีกด้วย

“อุตตม มณฑล” ได้แต่งงานกับ “แซปน่า กุมารี” มาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข มีลูก ๆ ที่น่ารักด้วยกัน 2 คน แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตคู่ต้องเปลี่ยนไป เมื่อภรรยาได้พบกับ “ราจู กุมาร” ญาติผู้น้องของเขา


แซปน่าได้ตกหลุมรักราจูและแอบมีความสัมพันธ์กันมาสักระยะ ก่อนที่อุตตมจะรู้เรื่องเข้าและพยายามขัดขวาง ทำให้สองสามีภรรยาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ทางด้านพ่อแม่ของทั้งคู่ต่างพยายามโน้มน้าวให้ยื้อชีวิตคู่ไว้ แต่ทว่ามันก็ไร้ผล เขารู้ว่าภรรยารักชู้มาก จึงเป็นฝ่ายหลีกทางและยอมให้ภรรยากับชู้แต่งงานกัน ส่วนลูก ๆ ทั้งสองคนให้อาศัยอยู่กับเขา

“ผมรู้สึกโกรธและเสียใจ แต่มันก็ต้องหาทางออก ถ้าผมไม่ทำแบบนี้ ชีวิตของทั้งสามคนอาจถูกทำลายได้ มันเป็นเพียงทางออกเดียว และตอนนี้พวกเราทุกคนก็สามารถมีความสุขได้แล้ว” อุตตมกล่าว

พิธีแต่งงานของแซปน่ากับราจูถูกจัดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่งใกล้บ้าน มีสมาชิกในครอบครัวและชาวบ้านที่ทราบเรื่องราวความรักอันซับซ้อนนี้ มาร่วมเป็นสักขีพยาน นอกจากนี้อุตตมยังกล่าวอวยพรให้คู่บ่าวสาวว่า “พวกเขาเกิดมาคู่กัน” อีกด้วย อย่างไรก็ตามมีคนสังเกตเห็นว่า เขามีน้ำตาคลอขณะเฝ้ามองอดีตภรรยาเข้าพิธีแต่งงานกับชายอื่น นับถือหัวใจของเขาจริง ๆ

ขอบคุณที่มา www.india.com, www.hindi.asianetnews.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ็บแต่จบ! หนุ่มจับได้เมียคบกิ๊ก ยอมหลีกทาง แถมจัดงานแต่งให้ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง