หนุ่มญี่ปุ่น กลายเป็นไวรัล สาวๆกรี๊ดตรึม ด้วยความหล่อทะลุแมสก์ อย่างกับไอดอล!

29 เม.ย. 2564 - 17:17 น.

หนุ่มน้อยม.ปลายชาวญี่ปุ่น ได้กลายเป็นไวรัล โด่งดังข้ามประเทศ ด้วยความหล่อทะลุแมสก์ ราวกับไอดอล สาวเกาหลีพากันกรี๊ดตรึม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใครจะไปคาดคิดว่า เพียงแค่นั่งตัดผมก็สามารถเป็นไวรัลให้คนตามกรี๊ดได้ เมื่อร้านตัดผมแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ได้โพสต์คลิปขณะตัดผมให้ลูกค้าลงอินสตาแกรม เพื่อเป็นการโปรโมทร้านตามปกติ แต่ทว่าดันมีหนึ่งคลิปที่ไปถูกใจชาวเน็ตเกาหลีเข้า เป็นคลิปของลูกค้าชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ถึงแม้จะสวมหน้ากากอนามัย แต่ก็ไม่สามารถปิดบังความหล่อได้ จนคลิปมียอดกดไลก์ทะลุหลักหมื่นเลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา IG lipps_hiratatakumi

ต่อมาชาวเน็ตได้ทราบว่า หนุ่มหล่อสะดุดตาคนนี้ มีชื่อว่า “ชูสึเกะ” กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลาย และมันช่างบังเอิญที่ชื่อของเขาไปพ้องกับ Superstar K (เรียกย่อ ๆ ว่า ชู-ซือ-เค) ชื่อรายการตามหาซูเปอร์สตาร์ของเกาหลีใต้พอดี จึงกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจแม่ยกเกาหลีอย่างมาก

ขอบคุณที่มา IG lipps_hiratatakumi

หลังจากคลิปนั่งตัดผมกลายเป็นไวรัล ได้มีภาพของชูสึเกะตอนที่ไม่สวมหน้ากากอนามัยออกมา แน่นอนว่าใบหน้าของเขายังคงหล่อเหลาเช่นเคย ชาวเน็ตต่างพากันทึ่งในความดูดีนี้ ถึงกับเปรียบเทียบว่าคล้ายคลึงกับ “ชาอึนอู” ไอดอลและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ผู้ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาอันเพอร์เฟกต์ ราวกับเทพบุตรอีกด้วย


ชูสึเกะและชาอึนอู ขอบคุณที่มา IG eunwo.o_c

ความนิยมของชูสึเกะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ชาวเน็ตหลายคนพยายามทักไปขออินสตาแกรมของเขาจากทางร้านตัดผม แต่ทางร้านไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพราะมองว่าเป็นการละเมิดข้อมูลลูกค้า อีกทั้งเขายังเป็นเพียงนักเรียนมัธยมปลาย จึงไม่เหมาะสมนัก

ขอบคุณที่มา IG lipps_hiratatakumi

อย่างไรก็ตาม โพสต์ของร้านตัดผมยังคงเต็มไปด้วยภาษาเกาหลี มีชาวเกาหลีมากมายมาแสดงความคิดเห็น ที่นอกจากจะชื่นชมใบหน้าอันดูดีของชูสึเกะแล้ว ยังขอให้บริษัทโมเดลลิ่งต่าง ๆ มาทาบทามเขาไปเป็นไอดอลอีกด้วย “พี่สาวมาหาแล้ว…”, “SM (บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้) กำลังมองหาเด็กฝึกชาวญี่ปุ่นอยู่ คุณมีความฝันอยากจะเป็นไอดอลไหม”, “ใครก็ได้ ช่วยบอกอินสตาแกรมของเขาให้หน่อย”

ขอบคุณที่มา IG lipps_hiratatakumi

ขอบคุณที่มา koreaboo

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ หนุ่มญี่ปุ่น กลายเป็นไวรัล สาวๆกรี๊ดตรึม ด้วยความหล่อทะลุแมสก์ อย่างกับไอดอล!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง