เมียสุดใจดี จัด PS5 เซอร์ไพรส์ผัว หลังช่วยทำงานบ้านเป็นอย่างดี

30 เม.ย. 2564 - 13:30 น.

ทำดีต้องตอบแทน! ภรรยาสุดใจดี เห็นสามีช่วยทำงานบ้านตลอด จึงตอบแทนด้วยการซื้อ PS5 เกมคอนโซลชื่อดัง มาเซอร์ไพรส์สามีซะเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่น่ารักและน่าอิจฉาจริง ๆ เมื่อภรรยาสาวชาวมาเลเซียได้โพสต์วิดีโอ TikTok เป็นวิดีโอที่เธอเซอร์ไพรส์สามี ด้วยการมอบของขวัญที่เชื่อว่า พ่อบ้านหรือหนุ่ม ๆ หลายคนต้องอยากได้แน่นอน อย่าง Playstation 5 หรือ PS5 เกมคอนโซลชื่อดังนั่นเอง

ในตอนต้นของวิดีโอเธอได้อธิบายว่า สามีของเธอเป็นพ่อบ้านที่ดี คอยช่วยเธอทำงานบ้านอยู่เสมอ อย่างเช่น ในตอนเช้าเขาจะซักผ้าและตากผ้าให้เรียบร้อย คอยออกไปจ่ายตลาดหาซื้อวัตถุดิบมาทำอาหาร และหลังจากทานอาหารเสร็จเขายังเก็บจานไปล้างให้อีกด้วย

และที่สำคัญสามีทำเช่นนี้มานานแล้ว ตั้งแต่แต่งงานกันมาเขาช่วยเธอทำงานบ้านมาตลอด แม้ว่าจะมีเธอคอยทำหน้าที่ตรงนี้อยู่แล้วก็ตาม ในยามที่เธอป่วยเขาก็คอยดูแล เมื่อเธอต้องไลฟ์ขายของออนไลน์ เขามักจะอยู่เบื้องหลัง คอยตอบลูกค้าช่วยเหลือเธอทุกอย่าง


เธอรู้สึกประทับใจในสิ่งที่สามีทำให้มาก จึงอยากแสดงความขอบคุณที่เขาทำตัวเป็นคู่ชีวิตที่ดี ดังนั้นเธอจึงจัดเซอร์ไพรส์ มอบสิ่งที่เขาอยากได้มาตลอดนั่นคือ PS5

เมื่อสามีแกะกล่องของขวัญแล้วพบว่าด้านในเป็น PS5 เขาก็ดีใจมาก จนอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ออกมา ซึ่งปฏิกิริยานี้ทำเอาเธอและชาวเน็ตมีความสุขไปตาม ๆ กัน นอกจากนี้เธอยังทิ้งท้ายว่า อยากให้สามีภรรยาชื่นชมกันและกันในยามที่มีโอกาส มันช่วยสร้างเสริมกำลังใจและยังเป็นเคล็ดลับให้ชีวิตคู่ยาวนานอีกด้วย

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียสุดใจดี จัด PS5 เซอร์ไพรส์ผัว หลังช่วยทำงานบ้านเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง