แก๊งสุดแสบ แอบปล่อยแมลงสาบกลางงานเลี้ยง เดินยั้วเยี้ยนับพันตัว!

10 พ.ค. 2564 - 13:42 น.

แก๊งโจรสุดแสบ แอบย่องเข้างานเลี้ยง ปล่อยแมลงสาบนับพันตัว คลานยั้วเยี้ยป่วนไปทั่วงาน แต่งานนี้กรรมตามทัน เพราะดันไปปล่อยกลางงานเลี้ยงของตำรวจ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเลี้ยงสุดโชคร้ายถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางกรุงไทเป ไต้หวัน งานเลี้ยงดังกล่าวถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ มีผู้เข้าร่วมงานมากมายหลายร้อยคน ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

งานเลี้ยงกำลังผ่านไปด้วยดี แต่จู่ ๆ ก็มีชายสองคนปิดบังใบหน้า เดินมุ่งมายังเคาน์เตอร์ที่อยู่ด้านหน้าห้องจัดงาน โดยในมือของพวกเขาได้ถือถุงใบใหญ่ ภายในเต็มไปด้วยแมลงสาบนับพันตัว ไม่รอช้าพวกเขาพากันเปิดปากถุง ปล่อยให้แมลงสาบทั้งหลายคลานออกมา ก่อนจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

แมลงสาบถูกปล่อยกระจายอยู่เต็มหน้าเคาน์เตอร์ พวกมันคลานยั้วเยี้ยไปตามผนัง เฟอร์นิเจอร์ ก่อนจะพากันคลานเข้าไปในงานเลี้ยง สร้างความตกใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากงานเลี้ยงดังกล่าวมีตำรวจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นทางตำรวจจึงยอมไม่ได้ รีบจัดตั้งทีมตรวจสอบเรื่องโดยทันที


ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ทั้งหมดห้าคน เป็นผู้ชายสี่คนและผู้หญิงหนึ่งคน โดยสองคนทำหน้าที่ปล่อยแมลงสาบ สองคนคอยยืนดูต้นทาง และอีกหนึ่งคนทำหน้าที่ขับรถพาหลบหนี ซึ่งพวกเขาให้การสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะมีปัญหาเรื่องเงินกู้กับทางเจ้าของโรงแรม ส่วนแมลงสาบนับพันตัวนั้น ซื้อมาจากร้านขายอุปกรณ์เลี้ยงปลา

ทางตำรวจกล่าวว่า การกระทำของแก๊งนี้ถือเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนและสมควรได้รับโทษตามกฎหมาย ส่วนทางร้านอาหารได้มีการจัดการและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งงานนี้ไม่รู้เป็นโชคร้ายของใครกันแน่ ระหว่างแขกและพนักงานที่ต้องเห็นแมลงสาบอันสยดสยอง หรือจะเป็นแก๊งสุดโหดที่ดันพลาดท่า มาปล่อยแมลงสาบกลางงานเลี้ยงของตำรวจ

ขอบคุณที่มา odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งสุดแสบ แอบปล่อยแมลงสาบกลางงานเลี้ยง เดินยั้วเยี้ยนับพันตัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง