ร้านทุเรียนสิงค์โปร์ เปิดรับคนชอบฟิตหุ่น มาช่วยปอกทุเรียนขาย รายได้เกือบแสน!

13 พ.ค. 2564 - 19:01 น.

ร้านทุเรียนในสิงค์โปร์ เปิดรับสมัครคนที่ชอบออกกำลังกาย มาช่วยปอกเปลือกทุเรียน รายได้ดีสุด ๆ ถ้าฝีมือดีก็ทำรายได้เกือบแสน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“99 Old Trees Durian” ร้านขายทุเรียนในสิงค์โปร์ กำลังมองหาชาวสิงค์โปร์ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แต่ไม่มีสถานที่ให้ไปออกกำลังกาย (เพราะโรงยิมถูกปิด) มาช่วยงานที่ร้าน โดยทางร้านจะทำให้คุณได้ใช้แรงและกล้ามเนื้อต่าง ๆ ด้วยการจัดการทุเรียนทั้งหลาย!

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก 99 Old Trees Durian ได้โพสต์ประกาศรับสมัครงานสุดฮาว่า ตอนนี้ทางร้านกำลังมองหาคนมาช่วยปอกทุเรียน โดยจะเริ่มงานในช่วงเดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นฤดูกาลของทุเรียนพอดี


ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการปอกทุเรียน เพราะทางร้านจะฝึกทักษะพื้นฐานให้ ตั้งแต่การจำแนกพันธุ์ทุเรียน การจับและใช้มีด วิธีประเมินความเสียหายของผลไม้ รวมไปถึงทักษะอื่น ๆ

สำหรับตำแหน่งนี้มีค่าตอบแทนเริ่มต้นที่ 258 บาทต่อชั่วโมง แถมยังมีโบนัสสำหรับคนที่สมัครอีก 11,000 บาท หากทำงานดีเงินเดือนสามารถเพิ่มขึ้นไปตามทักษะ โดยรวมแล้วผู้สมัครสามารถสร้างรายได้ ได้สูงถึง 82,000 บาทต่อเดือน

นอกจากนี้ทางร้านยังโฆษณาอีกว่า งานปอกทุเรียนจะช่วยให้ผู้คนได้รับทั้งเงินและทักษะที่แท้จริงของการเผาผลาญแคลอรี่ ด้วยสโลแกนที่ว่า “Earn, learn and burn ได้เงิน ได้ความรู้และได้เผาผลาญ” เรียกได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม!

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านทุเรียนสิงค์โปร์ เปิดรับคนชอบฟิตหุ่น มาช่วยปอกทุเรียนขาย รายได้เกือบแสน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง