ชาวเน็ตขยี้ตารัว สาวจีนแต่งหน้าเป็นแนนโน๊ะ เสื้อผ้าหน้าผมเหมือนเป๊ะ นึกว่าแฝด!

17 พ.ค. 2564 - 13:21 น.

สาวจีนถูกทักว่าหน้าเหมือนแนนโน๊ะ จึงเมคโอเวอร์เป็นแนนโน๊ะซะเลย ผลออกมาทำชาวเน็ตอึ้ง เพราะแต่งเหมือนเป๊ะ จนนึกว่าแฝด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่ามาแรงจริง ๆ สำหรับซีรีย์เรื่อง “เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2)” ที่มีตัวละครหลักอย่าง “แนนโน๊ะ” ลูกสาวซาตาน ตัวแทนเด็กใหม่ที่จะมาเปิดโปงความโสมมที่ถูกซุกซ่อนไว้ในโรงเรียนและสังคม ทั้งสนุกทั้งโหด ครบทุกรส จนทำให้แนนโน๊ะฮอตฮิตทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ประเทศจีน สาว ๆ พากันแต่งหน้าแต่งตัวเลียนแบบแนนโน๊ะกันทั่วบ้านทั่วเมือง

เช่นเดียวกับ “เซิ่งหนาน” บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่ได้แต่งหน้าเป็นแนนโน๊ะตามเทรนด์ เธอเล่าเหตุผลของการแต่งหน้าครั้งนี้ว่า หลังจากลงคลิปวิดีโอก่อนหน้าไป แฟน ๆ ก็เอาแต่คอมเมนต์ว่า เธอหน้าตาคล้ายแนนโน๊ะและอยากให้แต่งหน้าเป็นแนนโน๊ะ จนเธอทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ออกมาทำคลิปวิดีโอเมคโอเวอร์เป็นแนนโน๊ะให้แฟน ๆ ได้ชม


ใบหน้าของเซิ่งหนานมีความคล้ายกับแนนโน๊ะเป็นทุนเดิม ทั้งโครงหน้า ดวงตาและริมฝีปาก เลยทำให้แต่งหน้าค่อนข้างง่าย เธอใช้อายแชโดว์สีเอิร์ธโทน ให้ความสำคัญกับริมฝีปาก เพราะรอยยิ้มมุมปากที่เป็นเอกลักษณ์ของแนนโน๊ะ และไม่ลืมเติมไฝใต้ตาเข้าไป

ผลที่ได้ออกมาเหมือนกับแนนโน๊ะแบบสุด ๆ จนหลายคนนึกว่าฝาแฝด ยิ่งได้ลองแสดงหรือโพสท่าเลียนแบบแนนโน๊ะ บอกเลยว่ายิ่งเหมือนเข้าไปใหญ่ ทำชาวเน็ตจีนและชาวเน็ตไทยอึ้งกันไปเป็นแถบ

ขอบคุณที่มา youku

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตขยี้ตารัว สาวจีนแต่งหน้าเป็นแนนโน๊ะ เสื้อผ้าหน้าผมเหมือนเป๊ะ นึกว่าแฝด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง