สุดทุ่ม สาวลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเล จากอเมริกามุ่งสู่เกาหลีใต้ เพื่อกลับไปตัดแม่กุญแจที่เคยคล้องกับแฟนเก่าไว้ รักนี้ต้องตัดให้ขาด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่าเป็นการตัดความสัมพันธ์ที่แซ่บได้ใจจริง ๆ เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า Kassie Yeung ได้ลงทุนนั่งเครื่องบิน ระยะทางเกือบ 10,000 กิโลเมตร เพื่อมาทำลายความทรงจำที่เคยมีร่วมกันกับแฟนเก่า

ในปี 2019 เธอและแฟนเก่าเคยมาเที่ยว “นัมซานทาวเวอร์” ที่โซลด้วยกัน ซึ่งสถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติก กิจกรรมยอดนิยมของคู่รักที่มาเที่ยวที่นี่คือ การเขียนชื่อคนรักลงบนแม่กุญแจ จากนั้นนำมันไปคล้องไว้และโยนลูกกุญแจทิ้งไป โดยเชื่อว่าจะทำให้ความรักยืนนาน และคู่ของเธอก็ทำแบบนั้นเช่นเดียวกัน

แต่ความรักอยู่ได้ไม่นาน สองปีต่อมาพวกเธอได้เลิกรากัน เธออยากลบเลือนความทรงจำที่เคยมี จึงออกเดินทางจากลอสแองเจลิสมายังโซล เมื่อมาถึงก็เข้าร้านค้าหาซื้อคีมขนาดพกพาและเดินทางไปยังนัมซานทาวเวอร์ จากนั้นก็เดินตามหาแม่กุญแจ สักประมาณ 30 นาทีก็พบมัน ซึ่งเธอก็ไม่รอช้ารีบจัดการมันทันที และคลิปก็จบลงตรงที่เธอถือแม่กุญแจที่ถูกตัดแล้วไว้ในมือ

แม้ชาวเน็ตหลายคนจะยังไม่ปักใจเชื่อว่า เธอจะลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ แต่เธอก็ได้คำชมมากมายจากชาวเน็ต ทั้งในการทุ่มทุนและความใจเด็ดของเธอ จนทำให้คลิปวิดีโอมีการกดถูกใจกว่าหนึ่งล้านครั้ง และมียอดผู้ชมสูงถึงหกล้านครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา ladbible

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน