หนูน้อยฉลองวันเกิด ด้วยกล้วยและส้ม อย่างมีความสุข หลังพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อเค้กให้

7 มิ.ย. 2564 - 18:32 น.

ไวรัลจากอินโดนีเซีย หนูน้อยฉลองวันเกิดด้วยผลไม้อย่างเรียบง่าย หลังพ่อแม่ไม่สามารถซื้อเค้กให้ได้ แต่หนูน้อยยังคงยิ้มแย้มและมีความสุข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การฉลองวันเกิดด้วยเค้กก้อนโตน่าทาน คงเป็นความฝันของใครหลายคน แต่สำหรับ “คลาริซา” หนูน้อยวัย 3 ขวบ จากอินโดนีเซียคนนี้ มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เค้กของหนูน้อยเป็นเพียงกล้วย 2 ลูกและส้ม 1 ลูก มีเทียนปักอยู่ตรงกลางเท่านั้น

ถึงแม้จะเป็นเค้กแสนเรียบง่าย แต่คลาริซายังคงมีความสุข หนูน้อยคอยร้องเพลงและปรบมือไปตามจังหวะ ก่อนจะก้มเป่าเทียนที่วางไว้ ซึ่งรอยยิ้มของหนูน้อยได้ละลายหัวใจหลายคน

“อับดุล มานัน” คุณพ่อของคลาริซาได้ส่งคลิปฉลองวันเกิดนี้ไปยังสื่อ พร้อมกับข้อความว่า “แอดมิน ผมขอคำอวยพรให้ลูกสาววัย 3 ขวบของผมหน่อย วันนี้เป็นวันเกิดของเธอ ผมไม่ได้ทำงานแล้ว” ทางสื่อจึงนำมาโพสต์บนอินสตาแกรม ให้ชาวเน็ตได้ร่วมอวยพรวันเกิดแก่หนูน้อย

คลิปฉลองวันเกิดนี้ มันได้กลายเป็นไวรัลเรียกน้ำตาชาวเน็ต ต่างพากันส่งข้อความอวยพรให้คลาริซากันมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ ชาวเน็ตหลายคนยังถามถึงที่อยู่ เพื่อส่งของขวัญวันเกิดไปให้หนูน้อยอีกด้วย


คุณพ่อของหนูน้อยออกมาเล่าว่า ก่อนหน้านี้เขาได้สัญญากับลูกสาวไว้ว่า จะซื้อเค้กรูปม้าโพนี่ที่ลูกสาวชื่นชอบให้ แต่เนื่องจากเขากำลังตกงาน ทำให้ไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อเค้กฉลองวันเกิดให้ตามที่หวัง เขาจึงบอกกับลูกสาวว่าจะซื้อเค้กให้ภายหลัง หลังจากที่มีงานทำและมีเงิน เมื่อคุณย่าได้ยินดังนั้นจึงนำผลไม้ที่มีอยู่ในบ้าน มาเตรียมเป็นเค้กวันเกิดให้หนูน้อยแทน

ตอนนี้คลาริซาได้รับเค้กวันเกิดเป็นรูปม้าโพนี่สมใจอยากแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีของขวัญอื่น ๆ อีกมากมายที่ชาวเน็ตส่งมาให้ รวมแล้วกว่า 20 ชิ้น มันมีทั้งเสื้อผ้า ตุ๊กตาและของเล่นต่าง ๆ ซึ่งหนูน้อยแกะกล่องของขวัญเหล่านั้นอย่างมีความสุข

ทางด้านพ่อแม่ของคลาริซา พวกเขาไม่คิดว่าคลิปจะเป็นไวรัลได้ขนาดนี้ พวกเขาซึ้งใจมากกับสิ่งที่ได้รับจากทุกคน จนไม่รู้ว่าจะกล่าวขอบคุณอย่างไรดี ชมคลิป คลิก

ขอบคุณที่มา Instagram

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนูน้อยฉลองวันเกิด ด้วยกล้วยและส้ม อย่างมีความสุข หลังพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อเค้กให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง