สาวสุดท้อ เจอแมวจรพยายามงัดบ้าน ไล่ก็ไม่ไป จนต้องลุกเปิดประตูให้

9 มิ.ย. 2564 - 12:00 น.

สาวเกาหลีสุดท้อ เจอแมวจรก่อวีรกรรมเด็ด พยายามแกะรหัสงัดบ้านหลายสิบครั้งต่อวัน จนต้องใจอ่อนออกมาเปิดประตูให้ พอเข้ามาปุ๊บยังทำตัวน่าหมั่นไส้อีก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ว่ากันว่าแมวเป็นสัตว์ที่เข้าใจยากคงเป็นเรื่องจริง การกระทำบางอย่างของมัน เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย อย่างกรณีของสามีภรรยาชาวเกาหลีใต้คู่นี้ ที่ออกมาเปิดเผยว่า มีแมวขโมยพยายามงัดบ้านของพวกเขาหลายครั้ง และแมวขโมยที่ว่าเป็นแมวจริง ๆ ไม่ใช่คนแต่อย่างใด

ฝ่ายภรรยาให้สัมภาษณ์ว่า แมวจรตัวนี้ได้พยายามใช้อุ้งเท้ากดรหัสประตูบ้านพวกเธอ ซึ่งมันเคยงัดมากถึง 20 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว จนบางครั้งเธอทนไม่ไหว ต้องลุกไปเปิดประตูให้ แต่พอมันเดินเข้ามาปุ๊บ ก็ทำตัวเป็นเจ้าถิ่นปั๊บ มันพยายามวิ่งไล่รังแก“ธอร์” สุนัขของเธอประจำ

พอเป็นเช่นนี้เธอจึงพยายามต้อนให้มันออกจากบ้านไป แต่ไม่ทันไรมันก็กลับมางัดประตูบ้านของเธออีก ซึ่งเล็บคม ๆ ของมัน สร้างความเสียหายให้กับแผ่นป้องกันตรงที่ล็อคประตูมากมาย


เท่านั้นยังไม่พอ เหมือนว่ามันจะมาแย่งความรักจากสามีไปด้วย เธอสังเกตว่า ยามที่เธอออกไปข้างนอก ปล่อยให้สามีอยู่บ้านลำพัง สามีมักใจอ่อน ไปเปิดประตูรับมันเข้ามาอย่างง่ายดาย แถมยังคอยดูแล แปรงขน และเล่นกับมันอย่างดี บางครั้งก็พามันขึ้นไปนอนบนเตียงด้วยซ้ำ

แต่ไม่นานเธอก็เริ่มเปิดใจให้กับมัน พวกเธอได้ตัดสินใจรับเลี้ยงเจ้าแมวจรตัวนี้ โดยตั้งชื่อให้ว่า “แดบอม” พวกเธอคอยจัดหาอาหารและของเล่นให้มันอย่างดี พร้อมกับขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ถึงวิธีการที่จะทำมันให้ปรับตัวเข้ากับธอร์ได้อีกด้วย

ขอบคุณที่มา timesnownews, YouTube

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดท้อ เจอแมวจรพยายามงัดบ้าน ไล่ก็ไม่ไป จนต้องลุกเปิดประตูให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง