วัยรุ่นอินโดฯ ขายมอเตอร์ไซค์พ่อ เพื่อซื้อตั๋วบินไปหาแฟนที่เจอในเกม สุดท้ายต้องนั่งร้องไห้

10 มิ.ย. 2564 - 18:20 น.

อย่าหาทำ! วัยรุ่นสาวชาวอินโดนีเซีย ขายมอเตอร์ไซค์พ่อ เพื่อเอาเงินไปซื้อตั๋วเครื่องบิน นั่งไปหาแฟนหนุ่มที่เจอจากในเกม สุดท้ายต้องมานั่งร้องไห้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามรายงานของ Tribun Timur วัยรุ่นสาวคนนี้ ต้องการเดินทางจากจัมบีไปยังกรุงจาการ์ตา เพื่อไปเจอกับแฟนหนุ่ม ที่รู้จักกันผ่านเกมออนไลน์ ส่วนเงินที่ใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินนั้น มาจากการขายมอเตอร์ไซค์ของพ่อ ว่ากันว่าสามารถขายได้ในราคา 20 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 43,000 บาท)

แต่น่าเสียดาย ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มนั้นยังไม่อยากพบหน้า เขาจึงปฏิเสธการพบกันครั้งนี้ ทำให้วัยรุ่นสาวรู้สึกเสียใจมาก นั่งร้องห่มร้องไห้อยู่ที่สนามบิน


ต่อมาพนักงานสนามบินได้เข้ามาถามไถ่ เพราะเห็นว่าวัยรุ่นสาวยังดูอ่อนวัย และไม่มีผู้ปกครองอยู่ด้วย ซึ่งวัยรุ่นสาวได้เล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟังด้วยน้ำเสียงสะอื้น รวมถึงการขายรถมอเตอร์ไซค์เพื่อซื้อตั๋วเครื่องบินด้วย

พนักงานเล่าว่า วัยรุ่นสาวคนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย เธอต้องการเดินทางไปยังกรุงจาการ์ตา ด้วยเงิน 20 ล้านรูเปียห์ และถึงแม้ว่าจะถูกปฏิเสธ เธอยังคงยืนกรานที่จะไปพบแฟนหนุ่มให้ได้ แต่สุดท้ายความพยายามนั้นก็ล้มเหลว หลังจากครอบครัวของเธอเห็นคลิปไวรัลนี้เข้า จึงรีบเดินทางมาสนามบินเพื่อรับตัวกลับบ้าน ซึ่งหวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ จะไม่ถูกนำมาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะอาจนำมาสู่อันตรายที่ไม่คาดคิดได้

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัยรุ่นอินโดฯ ขายมอเตอร์ไซค์พ่อ เพื่อซื้อตั๋วบินไปหาแฟนที่เจอในเกม สุดท้ายต้องนั่งร้องไห้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง