ร้านซีฟู้ดสิงคโปร์ พาปูไปเดินเล่น พร้อมการันตี เนื้อแน่นแน่นอน!

20 มิ.ย. 2564 - 16:08 น.

ร้านอาหารทะเลในสิงคโปร์ การันตีคุณภาพวัตถุดิบ ด้วยการพาปูไปเดินเล่นอย่างสบาย ๆ เพื่อเพิ่มความแน่นของเนื้อ ก่อนนำไปปรุงอาหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากเราอยู่เฉย ๆ ไม่ออกกำลังกาย มวลกล้ามเนื้อในร่างกายก็จะลดลง แต่ถ้าเราออกกำลังกาย กล้ามเนื้อเราก็จะกระชับและแข็งแรง ข้อความข้างต้นคงเป็นหลักการเดียวกันที่ทางร้าน “House of Seafood” ในเมืองพังโกล สิงคโปร์ ใช้ยึดถือ โดยร้านได้พาปูไปเดินเล่น เพื่อให้พวกมันมีเนื้อที่แน่นและสด ก่อนจะถูกนำไปปรุงเป็นอาหาร

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กของทางร้าน ได้โพสต์ข้อความว่า “เรารักปูของเรา เหมือนกับที่ทุกคนรักสัตว์เลี้ยงของตนเอง เพื่อให้แน่ใจว่าปูของเรามีเนื้อแน่น ๆ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า เราจะพาพวกปูออกไปเดิน เพื่อให้พวกมันออกกำลังกายอย่างเพียงพอ” พร้อมแนบรูปภาพที่มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พากันใช้สายจูงพาปูหลายตัวเดินเล่นไปตามสวน


อย่างไรก็ตาม โพสต์ได้กลายเป็นดราม่า เพราะชาวเน็ตไม่ตลกด้วย ต่างมองว่ามันเป็นการกระทำที่โหดร้ายและเป็นการตลาดที่แย่มาก “ถ้าการนำปูไปเดินเล่นเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดของร้าน จ้างผู้เชี่ยวชาญมาทำการตลาดให้เถอะ!”, “ฉันแปลกใจกับการตลาดที่โหดร้ายนี้ คุณเอาปูไปเดินเล่น จากนั้นก็ปรุงมัน คุณบอกคุณรักพวกมัน แต่กลับไม่ต่อต้านที่มันถูกนำไปปรุงอาหาร ฉันมั่นใจว่าคุณไม่ได้พาปูทุกตัวเดิน อาจมีแค่บางตัวเพื่อถ่ายภาพ ดังนั้นจุดประสงค์ของโฆษณานี้คืออะไร?”

ขอบคุณที่มา mustsharenews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านซีฟู้ดสิงคโปร์ พาปูไปเดินเล่น พร้อมการันตี เนื้อแน่นแน่นอน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง