พ่อชาวอินโดฯ ถ่ายการแสดงลูก ด้วยมือถือปุ่มกด แม้ภาพไม่ชัด แต่เต็มไปด้วยคุณค่า

22 มิ.ย. 2564 - 18:37 น.

คุณพ่อชาวอินโดนีเซีย บันทึกวิดีโอการแสดงของลูก ด้วยโทรศัพท์ปุ่มกด แม้ภาพไม่ชัด แต่เปี่ยมด้วยคุณค่า ทำชาวเน็ตน้ำตาไหลไปตาม ๆ กัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีคลิปวิดีโอหนึ่งกำลังเป็นไวรัลในอินโดนีเซีย เป็นคลิปที่เด็ก ๆ ยืนร้องเพลงหน้าชั้นเรียน มีคุณครูและผู้ปกครองเป็นผู้ชม (ชาวเน็ตเดาว่า อาจเป็นการแสดงในวันพ่อ) โดยผู้ปกครองพากันยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายการแสดงของลูก ๆ เก็บไว้กันถ้วนหน้า

อย่างไรก็ตาม มีคุณพ่อคนหนึ่งได้ดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ต ท่ามกลางโทรศัพท์รุ่นใหม่แสนทันสมัย มีหน้าจอสัมผัส กล้องคมชัด คุณพ่อคนนี้กลับใช้โทรศัพท์รุ่นเก่า ที่ยังเป็นแบบปุ่มกด กล้องไม่ค่อยคมชัดนัก แต่ถึงอย่างนั้นคุณพ่อก็ตั้งใจบันทึกการแสดงอย่างเต็มที่


คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่บนอินสตาแกรม บัญชี @makassar_iinfo มียอดกดไลก์แล้วกว่า 66,000 ครั้ง ชาวเน็ตพากันซึ้งในการกระทำของคุณพ่อ พวกเขาคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่า บางทีคุณพ่ออาจยอมใช้โทรศัพท์รุ่นเก่า เพื่อเก็บเงินส่งลูกเรียน หรือเก็บเงินซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ให้ลูกก็เป็นได้ และถึงแม้จะเป็นโทรศัพท์รุ่นเก่า ถ่ายวิดีโอไม่ค่อยชัด แต่อย่างน้อยคุณพ่อก็พยายามเต็มที่แล้ว ที่จะบันทึกช่วงเวลาอันมีค่าของลูก ช่างเป็นคุณพ่อที่น่านับถือจริง ๆ

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อชาวอินโดฯ ถ่ายการแสดงลูก ด้วยมือถือปุ่มกด แม้ภาพไม่ชัด แต่เต็มไปด้วยคุณค่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง