สุดปัง! ยูทูบเบอร์สาว เปิด OnlyFans เพียง 2 วัน ทำเงินได้ 30 ล้าน!

2 ก.ค. 2564 - 13:20 น.

“คอรินนา ค็อป” ยูทูบเบอร์สาวคนดัง เปิดบัญชี OnlyFans ได้เพียง 2 วัน ก็สามารถทำเงินไปแล้วกว่า 30 ล้านบาท!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“คอรินนา ค็อป” ยูทูบเบอร์สาววัย 25 ปี เจ้าของช่องยูทูบ “Corinna Kopf” เพิ่งเปิดตัวบน OnlyFans ไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่ามันจะไปได้ดี เพราะหลังจากเปิดตัวได้เพียงสองวัน ก็สามารถทำเงินให้เธอหลายสิบล้านบาท!

คอรินนา พูดถึงถึงรายได้ของเธอผ่านคลิปวิดีโอบนยูทูบ เมื่อเพื่อนของเธอได้ถามว่า “เปิดบัญชี OnlyFans มา 48 ชั่วโมง มันทำเงินได้เท่าไหร่?” เธอตอบกลับไปว่า “ใน 48 ชั่วโมง ฉันทำเงินได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 32 ล้านบาท)” แต่เมื่อถูกถามว่า 1 เดือนทำรายได้ไปเท่าไหร่ เธอก็บ่ายเบี่ยงบอกไม่อยากพูดถึงมันนัก

แม้ว่าคอรินนาจะไม่อยากเปิดเผยรายได้ของเธอ แต่หลังจากที่เธอเปิดตัว OnlyFans ไปได้แค่ 2 สัปดาห์ เธอก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์ว่า “ฉันไม่สนใจหรอกว่าใครจะพูดยังไง ฉันทำเงินได้ 165,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 5 ล้านบาท) จากการโพสต์รูปหน้าอกของฉันเพียงรูปเดียว”

หน้าเป๊ะ หุ่นปังขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องมีแฟน ๆ เรียกร้องให้คอรินนาสร้างเนื้อหาที่มีความตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น แต่เธอไม่ได้สนใจมันมากนัก พร้อมตอบกลับแบบตรง ๆ ไปว่า ไม่ใช่ว่าทุกภาพจะต้องมีเนื้อหาบ้าสุดโต่งอย่างที่ทุกคนเคยเห็น ถ้าไม่ชอบสิ่งที่เธอนำเสนอก็เพียงยกเลิกมันไป เพราะเธอจะโพสต์แต่สิ่งที่เธอต้องการเท่านั้น

ขอบคุณที่มา ladbible, Twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดปัง! ยูทูบเบอร์สาว เปิด OnlyFans เพียง 2 วัน ทำเงินได้ 30 ล้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง