ยูทูบเบอร์หนุ่ม ทดลองยกน้ำหนัก แบบมี-ไม่มีสาวอยู่ด้วย ผลออกมาน่าทึ่งมาก!

15 ก.ค. 2564 - 17:12 น.

ยูทูบเบอร์หนุ่มชาวญี่ปุ่น จำลองสถานการณ์ ระหว่างมี-ไม่มีสาวสวยเซ็กซี่รายล้อม แบบไหนสามารถทำให้ยกน้ำหนักได้ดีกว่ากัน ผลลัพธ์น่าทึ่งมาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ฮาจิเมะ ฉะโจว” ยูทูบเบอร์หนุ่ม เจ้าของช่อง はじめしゃちょー (hajime) ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน เขาสามารถดึงดูดผู้ชมด้วยความคิดที่บ้าระห่ำและความตลก ครั้งนี้ก็เช่นกัน เขาทำได้ทำการทดลองที่เชื่อว่าชายหนุ่มหลายคนต้องอยากรู้ นั่นคือจริงหรือไม่? ที่ผู้ชายจะแข็งแกร่งขึ้น เมื่อถูกสาว ๆ ห้อมล้อมและพากันจับจ้อง”

โดยฮาจิเมะจะทดลองยกบาร์เบล ในห้องที่จำลองสถานการณ์ต่างกัน 5 สถานการณ์ คือ อยู่กับโค้ชด้วยกันสองคน, อยู่กับสาว ๆ ที่แต่งตัวปกติ, อยู่กับเหล่าชายหนุ่มปกติ, อยู่กับเหล่าชายหนุ่มหุ่นล่ำ และแบบสุดท้าย อยู่กับสาว ๆ สุดเซ็กซี่ จากนั้นก็นำมาเปรียบเทียบกัน

สถานการณ์ที่ 1 มีแค่ฮาจิเมะและโค้ชอยู่ในห้อง เขาสามารถยกบาร์เบลหนัก 50 กก. ได้สำเร็จจากการเชียร์ของโค้ช แต่ล้มเหลวในการยกน้ำหนัก 60 กก. น้ำหนักที่ทำได้ดีที่สุดคือ 55 กก. เขากล่าวว่า เพราะไม่มีสายตาจับจ้อง จึงไม่ค่อยกดดันและมีสมาธิมากขึ้น

สถานการณ์ที่ 2 ฮาจิเมะอยู่กับสาว ๆ ที่แต่งตัวปกติ เขาสามารถยกบาร์เบลหนัก 50 กก. ได้อย่างง่ายดาย ต่อมาจึงลองยก 57.5 กก. ผลคือสามารถยกได้ง่ายเช่นกัน เขาที่เห็นเช่นนั้นจึงรู้สึกฮึกเหิม ขอลองยกน้ำหนัก 60 กก. แต่ทว่ามันก็ล้มเหลว ดังนั้นสถิติสูงสุดตอนนี้จึงอยู่ที่ 57.5 กก.

สถานการณ์ที่ 3 ฮาจิเมะอยู่กับเหล่าชายหนุ่มปกติ คราวนี้เขาขอลองยกบาร์เบลหนัก 57.5 กก. ดูก่อน แต่มันไม่สำเร็จ เขาบอกว่า เมื่อเห็นผู้คนรอบตัวแล้วรู้สึกไม่มีกำลังใจ สุดท้ายแล้วเขาสามารถยกได้เพียง 52.5 กก.


สถานการณ์ที่ 4 ฮาจิเมะอยู่กับเหล่าชายฉกรรจ์หุ่นล่ำ เมื่อเขาเห็นคนอื่นยกน้ำหนักได้มาก ๆ เขาจึงรู้สึกมีไฟลุกโชนในใจ เขาสามารถยกบาร์เบลหนัก 55 กก.ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาลองยกน้ำหนัก 57.5 กก. กลับทำไม่ได้ซะงั้น เขากล่าวว่า บางทีการที่ผู้คนรอบตัวดูแข็งแกร่งเกินไป อาจทำให้รู้สึกกดดันได้

สถานการณ์สุดท้าย ฮาจิเมะอยู่กับสาว ๆ สุดเซ็กซี่ เขาลองยกบาร์เบลหนัก 50 กก. มันผ่านไปอย่างง่ายดาย ต่อมาจึงลองยกน้ำหนัก 55 กก. มันก็ผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน เขากล่าวว่า ตอนนี้น่าจะมีปัญหาอยู่อย่างเดียวคือ “การเพ่งสมาธิ”

ภายใต้สายตาของสาว ๆ หลายคน ฮาจิเมะสามารถยกน้ำหนัก 57.5 กก. ผ่านไปได้อย่างราบรื่น กำลังใจมากมายขนาดนี้ เขาจึงขอท้าทายลองยกน้ำหนัก 60 กก. ที่ครั้งก่อนทำไม่สำเร็จดู

ในช่วงแรก ๆ ฮาจิเมะไม่สามารถยกขึ้นได้ เหล่าสาว ๆ จึงพากันมายืนล้อมรอบตัวเขา และคอยปรบมือให้กำลังใจ จนในที่สุด เขาก็สามารถทำลายสถิติยกบาร์เบลหนัก 60 กก. ได้สำเร็จ

จากการทดลองสรุปได้ว่า ภายใต้อิทธิพลของสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน ความแข็งแกร่งก็ต่างกันด้วย สถิติการยกบาร์เบลที่แย่ที่สุดของฮาจิเมะคือ 52.5 กก. ส่วนสถิติยอดเยี่ยมที่สุดคือ 60 กก. ต่างกันถึง 7.5 กก. เรียกได้ว่า พลังของสาว ๆ ช่างน่าเหลือเชื่อจริง ๆ

ขอบคุณที่มา hk01

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยูทูบเบอร์หนุ่ม ทดลองยกน้ำหนัก แบบมี-ไม่มีสาวอยู่ด้วย ผลออกมาน่าทึ่งมาก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง