สามสาวกลายเป็นเพื่อนรัก จัดทริปเที่ยว หลังโดนหลอกคบแฟนคนเดียวกัน

19 ก.ค. 2564 - 13:20 น.

ผู้หญิงสามคน โดนผู้ชายคนเดียวกันหลอกคบซ้อน จึงตัดสินใจบอกเลิกผู้ชาย และหันมารวมพลังเพื่อนหญิง นั่งรถบัสออกเดินทางหาความสุข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากคุณรู้ตัวว่า ตนเองกำลังโดนคบซ้อน คุณจะรู้สึกและทำตัวเช่นไร นี่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสามคน “แอ็บบี้ โรเบิร์ต” วัย 19 ปี “เบคาห์ คิง” วัย 18 ปี และ “มอร์แกน ทาร์บอร์” วัย 21 ปี ที่กลายเป็นเพื่อนรักกันได้ เพราะความเห็นแก่ตัวของผู้ชายคนเดียว

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด เกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2020 มอร์แกนเริ่มสงสัยในพฤติกรรมของแฟนหนุ่ม จึงลงมือสืบข้อมูลผ่านโซเชียลต่าง ๆ แล้วเธอก็พบความจริงสุดช็อกว่า แฟนหนุ่มได้นอกใจเธอไปคบกับสาว ๆ คนอื่น พร้อมกันถึงหกคน (รวมถึงแอ็บบี้และเบคาห์) เธอจึงรีบติดต่อสาว ๆ เหล่านั้นไปทันที

มอร์แกนกล่าวว่า เธอได้ออกเดตกับแฟนหนุ่มในปี 2018 ส่วนเบคาห์ได้ออกเดตกับแฟนหนุ่มในช่วงฤดูร้อนปี 2020 และแอ็บบี้พบแฟนหนุ่มในช่วงฮัลโลวีน เมื่อได้รู้ความจริงทั้งหมด พวกเธอจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มจอมกะล่อนคนนี้

หลังจากรู้ความจริง แทนที่สามสาวจะโกรธเคืองกัน พวกเธอกลับกลายมาเป็นเพื่อนรัก คอยปรับทุกข์กันซึ่งกันและกัน และมันทำให้ได้รู้ว่า พวกเธอมีความฝันเหมือนกันหนึ่งอย่างคือ การได้ขับรถออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามรัฐต่าง ๆ ทั่วประเทศ

หลังจากนั้น สามสาวจึงเก็บหอมรอมริบ นำเงินไปซื้อรถโรงเรียนมือสองจากคนรู้จักของมอร์แกน และค่อย ๆ ซ่อมแซม ปรับแต่งรถไปเรื่อย ๆ และในเดือนมิถุนายน มันก็พร้อมออกเดินทาง พวกเธอตั้งชื่อให้รถคันนี้ว่า “BAM” มาจากชื่อย่อของพวกเธอทั้งสามคน

สามสาวพากันท่องเที่ยวและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ โดยได้แบ่งปันบันทึกการเดินทางครั้งนี้ผ่าน อินสตาแกรม และ ติ๊กต็อก พวกเธอต่างหวังว่า เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจ สามารถช่วยเหลือผู้ที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ (การโดนหลอก) เดียวกันว่า ควรทำเช่นไรต่อไปได้อีกด้วย

ขอบคุณที่มา abc7

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สามสาวกลายเป็นเพื่อนรัก จัดทริปเที่ยว หลังโดนหลอกคบแฟนคนเดียวกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง