หนุ่มฟลอริดา กวักน้ำ เรียก 'จระเข้' โชว์วิธีเปิดเบียร์แบบปกติ ที่ใคร ๆ ก็ทำกัน

23 ก.ค. 2564 - 16:52 น.

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่ง ภายในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีการเผยแพร่คลิปผ่าน ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @selfpr0tect พร้อมทั้งชื่อคลิปดังกล่าวว่า ‘วันธรรมดาในฟลอลิดา’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยปรากฏภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่อยู่กำลังอยู่บนเรือ ซึ่งข้าง ๆ เรือมีจระเข้ตัวหนึ่ง กำลังลอยคออยู่ใกล้ ๆ และชายอวบสวมเสื้อแดง ก็พยายามกวักน้ำเรียและตีจมูกยั่วให้จระเข้เปิดปากของมันออก ก่อนจะเอากระป๋องเบียร์กระแทกเข้าไปที่ฟันของมันอย่างรวดเร็ว และส่งเบียร์กระป๋องนั้นให้เพื่อนอีกคนบนเรือดื่ม ท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนอื่น ๆ ที่อยู่บนเรือ

ทำให้วิดีโอคลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลไปในชั่วข้ามคืน และมีผู้คนเข้าชมแล้วกว่า 1.1 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าวอย่างล้นหลาม หลายคนปรบมือให้กับเล่ห์อุบายนี้ และความกล้าหาญที่เขามีในครั้งนี้ “การเปิดเบียร์ด้วยเขี้ยวจระเข้ของเขามันช่างน่าทึ่งจริงๆ” ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าว หลังจากที่เขาเห็นว่าจระเข้ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากการกระทำในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางส่วนกลับมองว่าการกระทำในลักษณะดังกล่าวอาจจะทำให้เกิดอันตรายทั้งกับจระเข้ มนุษย์หรือคนที่เลียนแบบพฤติกรรมดังกล่าวได้ “ฉันไม่แน่ใจว่าการดื่มเครื่องดื่มที่เปิดด้วยฟันของจระเข้เข้าไปจะเป็นความคิดที่ดี” พร้อมทั้งกล่าวว่าพวกเขาอาจจะติดเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ตามฟันของจระเข้ และมันอาจส่งผลร้ายกับคนที่ดื่มเบียร์นั้นเข้าไป


ทั้งยังกล่าวเตือนว่าในอนาคตคนที่ทำในลักษณะเดียวกันนี้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้โชคดีเหมือนกับหนุ่มรายนี้ แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางรายยังคงติดตลกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมกับกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวลไป แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้” บ้างก็แซวว่า แล้วหนุ่มคนนี้ก็ไม่ยอมฉีดวัคซีน และบอกว่ามัน ‘ไม่ปลอดภัย’

ที่มา : selfpr0tect / marketresearchtelecast

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มฟลอริดา กวักน้ำ เรียก 'จระเข้' โชว์วิธีเปิดเบียร์แบบปกติ ที่ใคร ๆ ก็ทำกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง