สาวเข้าใจผิด คิดว่าแฟนเป็นพวกต้มตุ๋น ก่อนรู้ความจริงสุดช็อกว่าเป็นถึงเจ้าชาย!

29 ก.ค. 2564 - 14:07 น.

สาวสงสัยว่าแฟนหนุ่มที่พบทางออนไลน์เป็นพวกต้มตุ๋น เหตุไม่ยอมให้เห็นหน้า อ้างสารพัด สุดท้ายรู้ความจริงสุดช็อกว่าเป็นเจ้าชาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อไม่นานมานี้ “เอสเธอร์” นักศึกษาสาวจากน็อตติงแฮม วัย 21 ปี ได้ปรากฏตัวในรายการ “Catfish UK” รายการที่จะช่วยคุณค้นหาว่า คนรักที่พบทางออนไลน์มีตัวตนจริงหรือไม่ หลังจากที่เธอสงสัยในตัว “ธีโอ” แฟนหนุ่มที่พบกันทางออนไลน์เป็นอย่างมาก

เอสเธอร์เล่าว่า คบหากับธีโอมาได้หนึ่งปีแล้ว พวกเธอคุยกันหลายครั้งต่อวัน เขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย ส่งข้อความมาทักทายยามเช้าและบอกฝันดีก่อนนอนทุกคืน เธอจึงรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอ

อีกหนึ่งเหตุผลที่เอสเธอร์ตกลงคบหากับธีโอ เพราะทั้งคู่มาจากชนเผ่าโยรูบาจากไนจีเรียและอาศัยอยู่ในอังกฤษเหมือนกัน เธอจึงรู้สึกสบายใจมากเวลาที่ได้พูดคุยกับเขา แต่มันน่าแปลกตรงที่ เธอไม่เคยพบหน้าจริงหรือโทรคุยผ่านวิดีโอคอลกันเลยสักครั้ง โดยเขามักจะอ้างว่ากำลังทำธุรกิจที่ไนจีเรียจึงไม่ว่างรับสาย

ทั้งหมดนี้จึงทำให้เอสเธอร์คิดว่าเธอกำลังโดนหลอก เธอได้ขอให้พิธีกรทั้งสองช่วยสืบหาข้อมูล จากการตรวจสอบบัญชีโซเชียลของธีโอ พบว่ามีชายคนหนึ่งที่น่าจะสนิทกับเขาพอสมควร พิธีกรจึงลองวิดีโอคอลไปหาชายคนดังกล่าว

ชายคนดังกล่าวให้คำตอบว่า ผู้ชายที่เขาถ่ายรูปด้วยไม่ได้ชื่อธีโอ แต่ชื่อ “ไมเคิล” เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ทำเอาพิธีกรพากันงุนงง แต่ก็ไม่ย่อท้อขอสืบหาความจริงต่อไป

 

ขณะนั้นเองพิธีกรก็ได้ข้อความจากบุคคลที่อ้างว่าเป็นเพื่อนของไมเคิลว่า อย่าสืบเรื่องของไมเคิลเลย เพราะเขากำลังยุ่งมาก ๆ เอสเธอร์จึงบอกกับพิธีกรไปว่า เธอคุยกับเขาทุกวันแต่ไม่เคยได้ยินเขาเอ่ยสักครั้งว่ายุ่ง พิธีกรจึงลองสืบหาตำแหน่งที่อยู่ของเขา และพบว่าเขากำลังอยู่ที่อังกฤษ ไม่ใช่ไนจีเรียอย่างที่เคยกล่าวอ้าง

ความน่าสงสัยมีมากมายขนาดนี้ จึงถึงเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากันสักที เอสเธอร์ได้ส่งข้อความหาธีโอว่า เธอต้องการพบเขา และคราวนี้เขาไม่ได้ปฏิเสธอย่างเคย

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง ทั้งคู่ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก ชายที่ปรากฏตัวต่อหน้าเอสเธอร์คือธีโอ แฟนหนุ่มทางออนไลน์ของเธอจริง ๆ และเขาก็ได้ตอบข้อสงสัยทั้งหมดอย่างใจเย็น

อย่างแรกคือเรื่องชื่อ ธีโอเป็นชื่อกลางของเขา ถ้าไม่รู้จักหรือไม่สนิทจะให้เรียกชื่อนั้น ส่วนไมเคิลเป็นชื่อสำหรับคนสนิท ต่อมาสาเหตุที่ไม่รับสายวิดีโอคอล เพราะเขาไม่มีเวลา ต้องยุ่งอยู่กับการบริหารจัดการบริษัทถึง 3 บริษัท และที่บอกว่าอยู่ไนจีเรียคือ เขาไปที่นั่นจริง ๆ เพิ่งกลับมาอังกฤษได้ไม่นาน

แต่ทว่าธีโอยังมีความลับที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น เขาใช้โอกาสนี้สารภาพกับเอสเธอร์ว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นเจ้าชายของชนเผ่าในไนจีเรีย แต่เก็บมันไว้เป็นความลับเพราะ อยากให้เธอรู้จักตัวตนของเขามากกว่า การรู้จักจากฐานะของเขา

“ผมเคยมีความรักและผิดหวังกับมันมาก่อน จึงอยากให้เอสเธอร์รู้จักกับตัวผมที่เป็นแบบนี้ โดยไม่สนใจฐานะการเป็นเชื้อพระวงศ์ของผม”

เมื่อข้อสงสัยต่าง ๆ ได้คลี่คลายลง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหมือนจะไปได้ดี หลังจากจบรายการ ทั้งคู่ยังคงคบหากันอยู่และวางแผนที่จะแต่งงานกันอีกด้วย

ขอบคุณที่มา distincttoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเข้าใจผิด คิดว่าแฟนเป็นพวกต้มตุ๋น ก่อนรู้ความจริงสุดช็อกว่าเป็นถึงเจ้าชาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง