เจ้าสาวสุดท้อ เจอแฟนเก่าเจ้าบ่าวบุกกลางงาน เอ่ยปากขอแต่งด้วยคน!

29 ก.ค. 2564 - 17:55 น.

เจ้าสาวชาวอินโดนีเซียสุดท้อ หลังเจอแฟนเก่าของเจ้าบ่าวบุกเข้ามาในงานแต่ง เท่านั้นยังไม่พอ ยังเอ่ยปากขอเป็นเจ้าสาวด้วยอีกคน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับผู้หญิงแล้ว วันแต่งงานถือเป็นวันสำคัญวันหนึ่งในชีวิต ย่อมอยากให้งานผ่านไปอย่างราบรื่นทั้งสิ้น แต่จะทำเช่นไร หากกำลังเข้าพิธีแต่งงานอยู่ แล้วจู่ ๆ ก็มีผู้หญิงโผล่มาแทรกกลาง ขอเป็นเจ้าสาวร่วมด้วยอีกคน!

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่เกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย “นูร์ คุสนุล โกติมาห์” เจ้าสาวมือใหม่วัย 20 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ “โคริก อัคบาร์” แฟนหนุ่มวัย 20 ปี ทุกอย่างกำลังจะผ่านไปด้วยดี จนกระทั่งแฟนเก่าของเจ้าบ่าวโผล่มา

ซ้าย คุสนุล ขวา แฟนเก่าเจ้าบ่าว

คุสนุลออกมาเปิดเผยว่า แฟนเก่าของโคริกรู้ว่าพวกเธอจะแต่งงานกันผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะมีเพื่อน หลายคนโพสต์แสดงความยินดีกับพวกเธอ ด้วยเหตุนี้ แฟนเก่าจึงสามารถบุกเข้ามาในงานแต่งได้ถูกที่และถูกเวลา

เหตการณ์บุกรุกงานแต่งเกิดขึ้นหลังจากประเพณี “Merariq” ซึ่งเจ้าบ่าวจะต้อง(ลัก)พาตัวเจ้าสาวไปที่บ้านของเจ้าบ่าว แต่เพียงไม่กี่นาทีที่เธอมาถึงบ้านเจ้าบ่าว แฟนเก่าของเขาก็ปรากฏตัวและขอร่วมวงแต่งงานด้วย

ทุกคนที่อยู่ในงานต่างพากันตกใจ ทางด้านโคริกก็ได้แต่ทำตัวไม่ถูก จึงขอปรึกษากับครอบครัว และผลที่ได้คือ เขายินยอมที่จะรับแฟนเก่ามาเป็นเจ้าสาวอีกคน ซึ่งเธอเองก็ได้แต่จำนนยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น

“ผมไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่เมื่อได้ปรึกษากับครอบครัวแล้ว ผมก็ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงทั้งสองคน สินสอดทองหมั้นถูกแบ่งออกเท่า ๆ กัน เจ้าสาวจะได้คนละ 1.75 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 4,000 บาท)”

ปัจจุบันทั้งสามคนอาศัยอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตหลังแต่งงานเหมือนคู่อื่น ๆ อย่างไรก็ตาม โคริกบอกว่า เขาเองก็รู้สึกหนักใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ เนื่องจากเขากำลังว่างงาน ทำให้ไม่ค่อยมีเงินมาเลี้ยงดูภรรยาทั้งสองของเขามากนัก

ขอบคุณที่มา worldofbuzz, lombokpost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าสาวสุดท้อ เจอแฟนเก่าเจ้าบ่าวบุกกลางงาน เอ่ยปากขอแต่งด้วยคน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง