หนุ่มสุดช้ำ มีหน้าคล้าย 'แบรด พิตต์' แต่ดันหาแฟนยาก เหตุสาวคิดว่าเป็นนักต้มตุ๋น

30 ก.ค. 2564 - 16:28 น.

หนุ่มอังกฤษสุดช้ำ อุตส่าห์หน้าคล้าย “แบรด พิตต์” แต่ดันหาแฟนยาก เพราะมีแต่คนนึกว่าเป็นนักต้มตุ๋น จนต้องอยู่เป็นโสดจนถึงวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“นาธาน มีดส์” คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยววัย 35 ปี จากประเทศอังกฤษ ผู้มีใบหน้าหล่อเหลาคล้ายคลึงกับดาราดังอย่าง “แบรด พิตต์” ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนหนักใจว่า เขามักโดนกล่าวหาว่าเป็นนักต้มตุ๋น ชอบใช้รูปภาพคนดังหลอกลวงสาว ๆ แต่หารู้ไม่ว่ามันคือรูปภาพของเขาจริง ๆ

“มีคนบอกว่าผมหน้าคล้าย แบรด พิตต์ ตั้งแต่ผมอายุ 20 และโดนบอกอย่างนั้นมาเป็น 10 ปี ผมก็ได้แต่หัวเราะ บางคนบอกว่าผมอาจเป็นญาติกับเขา หรือไม่ก็แม่ของผมเกี่ยวข้องกับเขา”

ซ้าย นาธาน ขวา แบรด พิตต์

 

ข้อดีของการมีหน้าตาคล้ายดาราดัง คงจะเป็นการถูกจ้างให้ไปปรากฏตัวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งมันสามารถทำเงินได้มากมาย ส่วนข้อเสียก็หนักหนาพอสมควร นาธานยอมรับว่า มันค่อนข้างยากที่จะหาสาว ๆ มาเดตด้วย เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักหมกมุ่นอยู่กับหน้าตาของเขา

บางคนก็ไม่เชื่อว่านาธานจะมีหน้าตาคล้าย แบรด พิตต์ อีกทั้งยังกล่าวหาว่า เขาเป็นพวกที่ชอบหลอกลวงสาว ๆ ทางออนไลน์ บางคนพยายามวิดีโอคอลหาเขาบนอินสตาแกรม เพราะไม่เชื่อว่าเขาจะมีตัวตนจริง ๆ

นอกจากนี้ นาธานเคยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหาคู่ เมื่อเขานำรูปของตนเองมาสร้างโปรไฟล์ แต่ดันถูกเข้าใจผิด คิดว่าเขาปลอมแปลงมันขึ้นมา บางคนไม่เชื่อถึงขั้นสะกดรอยตามเลยก็มี สุดท้ายเขาทนไม่ไหวต้องลบโปรไฟล์ทิ้งและเลือกที่จะอยู่เป็นโสด เลี้ยงดูลูกสาวที่น่ารักทั้งสอง พร้อมกับหวังว่าสักวันหนึ่ง เขาจะมีโอกาสพบกับ แบรด พิตต์ ตัวจริงเสียงจริงสักที

“บางคนก็ไม่เชื่อและหาว่าผมเป็นนักต้มตุ๋น ผู้คนมักจะกดวิดีโอคอลหาผม เพราะไม่คิดว่าผมจะมีตัวตนจริง ๆ ผมเพิ่งลบโปรไฟล์หาคู่ทิ้งและครองตัวเป็นโสด ผมยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน เพราะสำหรับลูกสาวคือโลกทั้งใบและเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

ขอบคุณที่มา nypost , Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสุดช้ำ มีหน้าคล้าย 'แบรด พิตต์' แต่ดันหาแฟนยาก เหตุสาวคิดว่าเป็นนักต้มตุ๋น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง