สาวแต่งตัวเลียนแบบคนดัง เพื่อเสริมแนวคิด "หุ่นแบบไหนก็ดูดีได้"

30 ก.ค. 2564 - 18:51 น.

สาวแต่งตัวเลียนแบบคนดัง เพื่อต้องการสนับสนุนแนวคิดที่ว่า ไม่จำเป็นต้องผอม ไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหน ก็สามารถแต่งตัวออกมาดูดีได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“เคธี่ สตูริโน” ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นในนิวยอร์ก เธอเป็นที่รู้จักจากการสนับสนุนแนวคิดที่ว่า “คนเราสามารถดูดีได้ ไม่ว่าจะมีรูปร่างเช่นไร” และเธอก็พิสูจน์มันด้วยการแต่งตัวเลียนแบบคนดัง จนกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่ว

เคธี่เชื่อว่า ร่างกายทุกรูปแบบมีความสวยงามในตัวมันเอง สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องไปยึดตามมาตรฐานความงาม หรือยึดตามนางแบบที่อยู่บนรันเวย์ ดังนั้นไม่ว่าสาว ๆ จะมีรูปร่างแบบใด ก็สามารถแต่งตัวออกมาดูดีได้

ที่ผ่านมา เคธี่พยายามสนับสนุนแนวคิดนี้มาตลอด เธอต่อสู้เพื่อผู้หญิงทุกรูปร่าง เธอต้องการให้ชุดต่าง ๆ มีรูปทรงและไซซ์ที่หลากหลายมากขึ้น โดยเธอจะเคลื่อนไหวผ่านทาง #SupersizeTheLook

เป้าหมายของเคธี่คือ ส่งเสริมให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและสร้างความตระหนักรู้ว่า ร่างกายของมนุษย์มีความหลากหลาย ซึ่งเธอไม่ได้ต้องการให้คนมาเปรียบเทียบว่า “ใครดูดีกว่ากัน” เธออยากให้คนมองว่า ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็ดูดีทั้งสิ้น

“ฉันเริ่มต้นแคมแปญนี้ เพราะมองว่า สาว ๆ ต้องมีสไตล์การแต่งตัวของเหล่าคนดัง ที่ชื่นชอบอยู่ในใจทั้งสิ้น แต่มักจะคิดว่าแต่งตัวตามไม่ได้ เพราะไม่ได้มีรูปร่างเหมือนกับคนดังเหล่านั้น ซึ่งฉันต้องการแสดงให้เห็นว่า พวกเธอทำได้ “

ขอบคุณที่มา boredpanda, Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแต่งตัวเลียนแบบคนดัง เพื่อเสริมแนวคิด "หุ่นแบบไหนก็ดูดีได้"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง