รักออนไลน์ล่ม หนุ่มบริติชช็อกสุดขีด จับโป๊ะพบเพื่อนร่วมห้องหลอกเป็นแฟนสาว

4 ส.ค. 2564 - 12:52 น.

หนุ่มบริติชพบรักในแอพหาคู่ออนไลน์ คบกันนาน 8 เดือน ต่อมาจับโป๊ะสาวนำรูปสาวสวยมาแอบอ้าง พบว่าตัวจริงเป็นเพื่อนร่วมห้องอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีชายคนหนึ่งชื่อมาริโอ เขาได้รู้จักฮันนาห์ผ่านทางแอพหาคู่ออนไลน์ชื่อดัง เมื่อเริ่มคุยไปนานวันจนถึง 8 เดือน มาริโอพยายามจะขอนัดเจอหรือวิดีโอคอล แต่ฮันนาห์ก็บ่ายเบี่ยงมาตลอด แถมยังมีข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น ไม่ว่าจะ “กล้องในโทรศัพท์ของเธอพัง” “ต้องดูแลหลานชาย” หรือ “เพิ่งย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่

ภาพจาก Youtube/MTVUK

จนมาริโอเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติคล้ายว่าจะโดนหลอกจึงขอความช่วยเหลือจากรายการชื่อดัง โดยมีพิธีกรคือโอบา บัตเลอร์และจูลี อเดนูกาช่วยกันสืบหาความจริง แต่แล้วมาริโอก็ต้องพบเจอกับความช็อกสุดขีด เพราะฮันนาห์แฟนสาวสุดสวยก็คือคอร์ทนีย์ที่เป็นเพื่อนร่วมบ้านของเขานั่นเอง

ภาพจาก Youtube/MTVUK

คอร์ทนีย์กล่าวกับทางรายการว่า “เรารู้จักกันมาเกือบห้าปีแล้ว ถ้าฉันเป็นแฟนของเขาจะดีแค่ไหนเพราะฉันหลงรักเขาหมดใจ ถึงแม้ว่าฉันจะทำเรื่องไม่ถูกต้อง แต่ความรักของฉันที่มีต่อมาริโอเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอน” ส่วนทางด้านมาริโอกล่าวว่า “ผมคงให้อภัยเธอและยังเป็นเพื่อนกันได้ แต่ผมคงไม่มีทางที่จะคบกับคนที่หลอกผมจนเหมือนคนโง่หรอกนะ

ที่มา The Sun / News Amomama

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักออนไลน์ล่ม หนุ่มบริติชช็อกสุดขีด จับโป๊ะพบเพื่อนร่วมห้องหลอกเป็นแฟนสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง