ว่างเกิน! หนุ่มเวียดนามไลฟ์สด "นั่งนับข้าว" นับโชว์ทีละเม็ด คนแห่ดูเพียบ

4 ส.ค. 2564 - 15:54 น.

หนุ่มเวียดนามสุดแหวกแนว ไลฟ์สดนั่งนับข้าวทีละเม็ด กว่าจะนับหมดถุงก็กินเวลาไปหลายชั่วโมง เหมือนจะน่าเบื่อแต่คนแห่ดูเพียบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด ทำให้ผู้คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น หนึ่งในกิจกรรมแก้เบื่อยอดนิยมคือ การไลฟ์สด แต่จะทำเช่นไรให้แตกต่างจากคนอื่น ดังนั้นเพื่อดึงดูดความสนใจผู้คน หนุ่มเวียดนามคนนี้จึงขอไลฟ์สด “นั่งนับข้าว” โชว์ไปเลย

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อก @thanhkeoo ได้ทำการไลฟ์สดนั่งนับข้าวทีละเม็ด ซึ่งวิธีการนับนั้นไม่ยากแต่ต้องใช้ความพยายามสูง โดยเขาจะเทข้าวหนึ่งถุงลงบนถาด จากนั้นก็แบ่งเป็นกลุ่มเล็ก ๆ แล้วจึงค่อย ๆ เกลี่ยข้าวออกมานับทีละเม็ด

การไลฟ์สดครั้งนี้ยังอีกยาวไกล เขานั่งนับข้าวทีละเม็ดด้วยตัวคนเดียว จนเวลาผ่านไปเกือบ 48 ชั่วโมง ในที่สุดก็สามารถนับได้เสร็จสิ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ ข้าวถุงนี้ มีข้าวอยู่ 51,348 เม็ด


หลายคนคงคิดว่าไลฟ์สดครั้งนี้คงน่าเบื่อและไม่มีผู้ชม ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะมีชาวเน็ตหลายพันคนแห่เข้าชมอย่างไม่ขาดสาย และทำยอดผู้ชมสูงสุดได้ถึง 6,000 คน พวกเขาต่างกล่าวว่า แค่นั่งชมเฉย ๆ ยังรู้สึกเหนื่อยแทน และนี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้มีผู้ชมอยู่ตลอดเวลา เพราะพวกเขาต่างลุ้นและอยากเอาใจช่วยให้ชายหนุ่มนับข้าวเสร็จสิ้นโดยเร็ว

เมื่อชาวเน็ตได้ลองย้อนชมวิดีโอที่เขาเคยโพสต์ ก็พบว่าเขาเป็นคนที่มีความคิดสุดแหวกแนว ชอบทดลองอะไรแปลก ๆ และในวันนี้ (4 ส.ค. 64) เขาก็กำลังไลฟ์สดนั่งนับผงชูรสอยู่ แถมยังมีชาวเน็ตคอยเอาใจช่วยหลายพันคน ยอดดีไม่แพ้ไลฟ์สดนั่งนับข้าวเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ว่างเกิน! หนุ่มเวียดนามไลฟ์สด "นั่งนับข้าว" นับโชว์ทีละเม็ด คนแห่ดูเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง