นางแบบไอคิวสูง 136 สุดเซ็ง หลังถูกผู้ชายบอกว่า 'โง่' เพียงเพราะเธอเซ็กซี่มากไป

7 ส.ค. 2564 - 17:57 น.

นางแบบสายเซ็กซี่ เล่าผู้ชายมักคิดว่าเธอ “โง่” เพียงเพราะเธอมีหน้าตาที่สวยงาม และงานที่เธอทำคือการเป็นนางแบบ OnlyFans ที่สร้างเงินได้เดือนละ 7 แสน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แคนดิซ ครอส เป็นนางแบบสาวชาวอเมริกัน เชื้อสายบราซิล-ญี่ปุ่น ที่อาศัยอยู่ในเมืองนิวยอร์ก โดยเธอได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอนั้น มีไอคิวสูงถึง 136 ซึ่งถูกจัดอยู่ในกลุ่มผู้มีสติปัญญาสูง และเกือบจะเป็นอัจฉริยะเลยก็ว่าได้

และเธอยังได้เป็นสมาชิกของ ‘องค์กรเมนซา’ องค์กรเก่าแก่ที่รวบรวมเหล่าผู้มีเชาว์ปัญญาระดับสูงจากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ จากการประเมิน IQ ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ โดยผู้ที่จะสามารถเข้าร่วมได้นั้นจะต้องทำการประเมินให้ได้มากกว่า 98 เปอร์เซ็นหรือสูงกว่านั้น

OnlyFans model Candice Kloss reveals Mensa membership | IOI Newz

โดยครอสได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกแห่งนี้ ตอนที่เธอมีอายุ 17 ปี ขณะที่เธอกำลังศึกษาเกี่ยวกับด้านจิตวิทยาและเศรษฐศาสตร์ ในมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ ในบอสตัน ก่อนที่เธอจะลาออกมา และเริ่มทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แทน

ทั้งเธอยังได้เล่าว่าตั้งแต่เด็ก ๆ นั้นเธอสามารถเรียนรู้ได้ไว ในตอนนั้นเธอชอบคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์มาก เพราะเธอคิดว่ามัน ‘ง่าย’ แถมในตอน 8 ขวบ เธอยังท่องตารางธาตุเล่น ‘เพื่อความสนุก’ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเปิดเผยด้วยว่าในความจริงแล้วนั้นเธอนั้นเป็นคนค่อนข้างขี้อาย

Candice Kloss (Model) Wiki, Biography, Age, Boyfriend, Family, Facts and More - Wikifamouspeople

แต่เธอก็รู้สึกแปลกใจที่ผู้ชายหลาย ๆ คนกลับมองว่าเธอนั้น “เซ็กซี่” โดยตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นเธอไม่เคยบอกใครว่าเธอเป็นสมาชิกของเมนซามาก่อน ยกเว้นครอบครัวหรือเพื่อนสนิท ซึ่งด้วยหน้าตาและรูปลักษณ์ที่เซ็กซี่เกินไปของเธอ กลับทำให้ หลาย ๆ คนมองว่าเธอนั้นดูโง่ และไม่มีสมอง

“หลายคนถึงกับตกใจไปเลยที่ได้มารู้ความจริงทีหลังว่า ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กรเมนซา และไม่ได้เป็นคนไร้สมองเหมือนในแบบที่พวกเขาคิดกัน บางคนถึงขั้นรู้สึกกลัวฉันขึ้นมาเลยก็มี” เธอกล่าว

Candice Kloss กำลังศึกษาอยู่Candice Kloss โพสท่าในชุดสีชมพู

ก่อนที่ในปีที่ผ่านมาเธอจึงได้ตัดสินใจกลับมาเรียนต่ออีกครั้ง และหลังจากที่เธอได้รู้จักกับ OnlyFans และเมื่อเห็นรายได้ที่เพื่อนของเธอได้รับ เธอจึงได้ตัดสินใจดรอปเรียนอีกครั้ง และผันตัวมาเป็นนางแบบ OnlyFans เต็มตัว ซึ่งเธอก็ชอบและมีความสุขกับมันมาก

โดยเธอสามารถสร้างรายได้จาก OnlyFans เดือนละ 21,000 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 702,450 บาท จึงนับได้ว่าเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จได้รวดเร็ว ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเข้าวงการมาได้แค่ปีเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามแม้ว่าบ่อยครั้งที่ผู้คนมักจะบอกว่าเธอดูสวยแต่โง่ อยู่บ่อยครั้งแต่เธอก็ไม่ได้เอาเรื่องดังกล่าวมาใส่ใจสักเท่าไรนัก

Berita dan Informasi Candice kloss Terkini dan Terbaru Hari ini - detikcom

I'm an OnlyFans model and I'm also in Mensa - but guys find my extremely high IQ intimidating' - Mirror OnlineModel with extremely high IQ says men find her intelligence 'intimidating' - Mirror Online

ที่มา : dailystar / mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นางแบบไอคิวสูง 136 สุดเซ็ง หลังถูกผู้ชายบอกว่า 'โง่' เพียงเพราะเธอเซ็กซี่มากไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง