หนุ่มสุดกลุ้ม เมาจนเผลอสั่ง 'ตุ๊กตายาง' ห่อมาอย่างดี ไม่มีใครรู้สักนิด!

10 ส.ค. 2564 - 13:09 น.

หนุ่มอังกฤษสุดกลุ้ม เมาแล้วเผลอสั่ง ‘ตุ๊กตายาง’ ทางออนไลน์ เห็นสินค้าของจริงแทบช็อก จะกดส่งคืนก็ไม่ได้ เอาไปทิ้งก็ดูไม่ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายหนุ่มนิรนามจากเมืองโคลวิลล์ ประเทศอังกฤษ ได้แบ่งปันประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดแสนน่าอับอายว่า ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เขาเสียใจกับผลการแข่งขันฟุตบอลมาก จึงดื่มแอลกอฮอล์จนเมามาย ฤทธิ์ของมันทำให้เขาขาดสติ เผลอกดสั่งสินค้าทางออนไลน์ จากนั้นเขาก็ฟุบหลับไปและลืมเรื่องสั่งสินค้าทั้งหมด

วันรุ่งขึ้น เขาได้รับอีเมลแจ้งเตือนว่าสินค้ากำลังถูกจัดส่ง เขารู้สึกงงเล็กน้อยว่าตนสั่งอะไรไป ครั้นจะยกเลิกก็ไม่ทันการเสียแล้ว ต่อมาเขาก็ได้รู้แจ่มแจ้งว่าสินค้าที่สั่งคือ “ตุ๊กตายาง” มันถูกห่อด้วยวิธีสุดหยาบ ใครเห็นก็ต้องรู้ทันทีว่าภายในคืออะไร และความซวยยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ตุ๊กตามันถูกจัดส่งในตอนที่เขาไม่อยู่บ้าน ดังนั้นคนที่เซ็นรับพัสดุคือ เพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายมาใหม่


เขารู้สึกตกใจและอับอายมาก อยากจะกำจัดตุ๊กตายางเจ้าปัญหานี้ไปให้พ้น แต่ทว่าไม่อยากนำมันออกไปที่ไหนทั้งสิ้น เพราะเสี่ยงต่อการถูกคนเห็น หากจะนำไปทิ้งก็เกรงว่าคนจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นศพ เรียกได้ว่า สถานการณ์ตอนนี้กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสุด ๆ จึงมาขอคำแนะนำจากชาวเน็ต

อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เป็นประโยชน์ ชาวเน็ตต่างพากันขบขับและเอ่ยแซวเขามากมาย “เอาไว้เป็นสัญญาณกันขโมย เวลาคุณออกไปข้างนอก แค่วางมันไว้ให้โจรเห็นเป็นเงา”, “ผมมีกล่องทีวีขนาด 60 นิ้ว ถ้าคุณอยากได้ก็อินบ็อกซ์มานะ”, “เอาไปเก็บไว้ที่ห้องใต้หลังคา จากนั้นก็ค่อยย้ายบ้านหนี”

ขอบคุณที่มา mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสุดกลุ้ม เมาจนเผลอสั่ง 'ตุ๊กตายาง' ห่อมาอย่างดี ไม่มีใครรู้สักนิด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง