สาวค้นชื่อแฟนบนกูเกิ้ล ดันพบความจริงสุดช็อก แฟนแอบซ่อนโลกอีกใบ!

11 ส.ค. 2564 - 13:39 น.

สาวมะกันเห็นแฟนหนุ่มเงียบหายไปหลายวัน เลยลองเอาชื่อไปค้นกูเกิ้ลดูเล่น ๆ ดันพบความจริงสุดช็อก เพราะแฟนหนุ่มมีโลกสองใบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่ากูเกิ้ลสามารถหาคำตอบให้เราได้ทุกอย่างจริง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันถูกพิสูจน์โดย “พริสซิลลา” สาวสวยวัย 25 ปี จากรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ที่พบความจริงสุดช็อก จากการค้นหาชื่อของแฟนหนุ่ม

พริสซิลลากล่าวว่า เธอคบกับแฟนหนุ่มมาได้ 1 ปีครึ่งแล้ว ก่อนหน้านี้พวกเธอได้ไปเที่ยวด้วยกัน ช่วงนั้นเขาบอกกับเธอว่าทำโทรศัพท์หาย หากได้โทรศัพท์แล้วจะรีบติดต่อกลับ หลังจากวันนั้นมันผ่านไปร่วมสัปดาห์ เขากลับเงียบหายไปอย่างไร้ร่องรอย

“เขาพาฉันไปส่งที่สนามบิน สิ่งสุดท้ายที่เขาบอกกับฉันคือ ‘ถ้าผมได้โทรศัพท์แล้วจะรีบโทรหานะ ผมรักคุณ ขอให้เดินทางปลอดภัย’ “

ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มบอกกับพริสซิลลาว่า เขาไม่ชอบเล่นโซเชียลเท่าไหร่นัก เคยมีบัญชีแต่ลบไปแล้ว เธอจึงลองเอาชื่อของเขาไปค้นหาบนกูเกิ้ลดู และพบว่าแฟนหนุ่มของเธอเป็น “สามีของคนอื่น” ซ้ำยังมีลูกด้วยกันอีกด้วย ซึ่งชื่อของเขาได้ลงทะเบียนเป็นชื่อพ่อเด็กไปเมื่อช่วงต้นปี เท่ากับว่าเขามีลูกในตอนที่ยังคบกับเธอ

ตอนแรกพริสซิลลาคิดว่าอาจเป็นคนที่มี “ชื่อและนามสกุลเดียวกัน” แต่คิดไปคิดมาชื่อของแฟนหนุ่มมันค่อนข้างแปลกไม่น่าจะมีคนชื่อซ้ำได้ เธอกับเพื่อนจึงลงมือสืบข้อมูล โดยไล่หาบัญชีเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของผู้หญิงที่เป็นแม่เด็ก จากนั้นเธอก็ได้เห็นรูปครอบครัวที่มีพ่อแม่ลูก โดยชายหนุ่มในรูปหน้าตาเหมือนแฟนหนุ่มของเธอเป๊ะ

พริสซิลลาพยายามติดต่อกับแฟนหนุ่ม ทั้งโทรหาและส่งข้อความ แต่เขาไม่รับสายและไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น เธอจึงติดต่อหาผู้หญิงที่อยู่ในรูปและรู้ความจริงว่า เขาคบกับพวกเธอในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งฝ่ายหญิงไม่มีใครรู้เลยว่าเขาคบซ้อน เธอเสียใจมากจึงยอมถอยออกมาจากความสัมพันธ์ที่เป็นพิษนี้

“ฉันคิดมาตลอดเลยว่าเขาเป็น ‘คนที่ใช่’ เขาทำให้ฉันมีความสุขมาก ฉันไม่คิดเลยว่าเขาจะโกหกหลอกลวงขนาดนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกแย่มากจริง ๆ”

ขอบคุณที่มา 1, 2

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวค้นชื่อแฟนบนกูเกิ้ล ดันพบความจริงสุดช็อก แฟนแอบซ่อนโลกอีกใบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง