อย่างเนียน! สาวอัดคลิปตกปลา น้ำใสแจ๋ว แต่มองดีๆ ดันมี 'จระเข้' ซุ่มอยู่

17 ส.ค. 2564 - 12:36 น.

สาวมะกันอัดคลิปตกปลาในบึงน้ำใสแจ๋ว มองดูดี ๆ ดันมีแขกไม่ได้รับเชิญ เป็น “จระเข้” ตัวเบิ้มมาซุ่มดูอยู่ ทำหัวใจเกือบวาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อก @capecoral.jade ได้แบ่งปันคลิปวิดีโอสุดช็อก ขณะที่เธอและผองเพื่อนออกไปตกปลาที่อุทยานแห่งชาติเอเวอร์เกลดส์ ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ทุกอย่างเป็นไปอย่างสนุกสนาน แต่จู่ ๆ พวกเธอก็ต้องเจอกับแขกไม่ได้รับเชิญ!

วิดีโอเริ่มต้นด้วย เพื่อนชายคนหนึ่งกำลังยืนตกปลาอยู่บนท่อซีเมนต์ขนาดใหญ่ริมน้ำ พวกเธอต่างรอปลามาติดเบ็ดอย่างใจจดใจจ่อ จากนั้นเธอได้ซูมกล้องออกเพื่อถ่ายให้เห็นบรรยากาศ แต่เธอก็ต้องกรีดร้อง เมื่อเห็น “จระเข้” ตัวยักษ์ซุ่มดูอยู่

เนื่องจากสีของจระเข้ค่อนข้างกลมกลืนไปกับสีของน้ำ ทำให้พวกเธอไม่ทันสังเกตเห็นว่ามันอยู่ตรงนั้นมานานแค่ไหน กว่าจะรู้ตัวกัน มันก็ลอยเข้ามาใกล้เสียแล้ว

ในตอนแรกพวกเพื่อน ๆ คิดว่าเป็นจระเข้ปลอม จนมันเคลื่อนที่ให้ดู จากนั้นพวกเธอก็รับรู้แล้วว่า เป็นจระเข้ของจริงแน่นอน ซึ่งถือเป็นความโชคดีที่มันไม่ได้มีท่าทีคุกคาม ทุกคนจึงปลอดภัยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


เธอได้นำวิดีโอตกปลาสุดระทึกนี้ไปโพสต์ลงติ๊กต็อก มันกลายเป็นไวรัลมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 27 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างบอกว่า พวกเธอโชคดีจริง ๆ ที่ไม่ถูกจระเข้ทำร้าย บางคนก็บอกว่าวิดีโอนี้ จะเป็นเครื่องเตือนใจให้ผู้คนระมัดระวังเวลาไปยังแหล่งน้ำต่าง ๆ “จระเข้มันอาจกระโดดงับคุณได้ภายใน 0.5 วินาที คุณโชคดีมาก”, “คุณต้องคิดว่าแหล่งน้ำทุกแห่งในฟลอริดาอาจมีจระเข้อยู่ โปรดระมัดระวัง”, “เขาอาจจะรอจับปลา แต่จระเข้อาจจะรอจับเขา”

@capecoral.jadeFlorida Everglades never fails to amuse and terrify 😳 ##waitforit ##floridaeverglades ##alligator ##fleverglades ##everglades ##florida ##floridaman♬ original sound – CapeCoral.Jade

ขอบคุณที่มา ladbible

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่างเนียน! สาวอัดคลิปตกปลา น้ำใสแจ๋ว แต่มองดีๆ ดันมี 'จระเข้' ซุ่มอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง