สาวสุดช้ำ แปรงแต่งหน้าหาย เจออีกทีสามีเอาไปใช้ทาซอส!

24 ส.ค. 2564 - 18:33 น.

สาวอินโดนีเซียใจสลาย ‘แปรงแต่งหน้า’ สุดหวงหายไป หาทั่วบ้านแล้วไม่เจอ ดันไปเจออยู่ในครัว หลังสามีแอบเอาไปใช้เป็น ‘แปรงทาซอส’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แปรงแต่งหน้าถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ หลายคน มันช่วยให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น จึงไม่แปลกที่สาว ๆ มักจะหวงมันมาก แต่คุณจะทำเช่นไร หากรู้ว่ามีคนแอบขโมยแปรงแต่งหน้าไป แถมยังเอาไปใช้ผิดวัตถุประสงค์อีกด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @annaseptianak ได้เล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งสามีของเธอบอกว่าจะทำไก่ย่างให้ทาน แต่เขาไม่มีแปรงใช้ทาเครื่องเทศหมักไก่ ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ได้คิดอะไรมาก จึงปล่อยให้สามีโชว์ฝีมือทำอาหารอย่างเต็มที่

แต่ต่อมาก็เริ่มฉุกใจ เธอได้ตรวจสอบกระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าแล้วพบว่า แปรงหนึ่งชิ้นได้หายไป เธอเดินตามหาทั่วบ้านแต่ไม่พบจึงลองไปหาที่ห้องครัวดู แล้วก็ต้องตกใจหนัก เมื่อเห็นว่าแปรงที่เธอกำลังตามหา มันได้กลายเป็นแปรงใช้ทาซอสไปแล้ว โชคดีที่แปรงแต่งหน้าชิ้นนี้เพิ่งซื้อมาใหม่ ยังไม่ผ่านการใช้งาน ดังนั้นไก่ย่างมื้อนี้จึงปลอดภัย

วิดีโอได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม สาว ๆ พากันแสดงความเห็นมากมาย เพราะต่างเข้าใจหัวอกของเธอเป็นอย่างดี บางคนก็บอกว่าไม่ใช่แค่สามีของเธอคนเดียว ที่นำแปรงแต่งหน้าไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ “โอ้ พระเจ้า ร้องไห้หนักมากกก”, “สามีของฉัน คิดที่จะเอาแปรงแต่งหน้าของฉัน ไปทำความสะอาดมอเตอร์ไซค์ด้วย”, “โชคดีที่แปรงมันยังใหม่อยู่”

ขอบคุณที่มา TikTok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดช้ำ แปรงแต่งหน้าหาย เจออีกทีสามีเอาไปใช้ทาซอส!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง