สุดน่ารัก ห่านยืนฟังลุงเป่าออร์แกน แถมช่วยร้องตาม นึกว่าหลุดจากการ์ตูน

30 ส.ค. 2564 - 18:16 น.

โมเมนต์สุดน่ารัก คุณลุงชาวไต้หวันนั่งเป่าออร์แกนที่สวนสาธารณะ แถมมีผู้ฟังเป็น “ห่านสองตัว” ทำชาวเน็ตแซว นึกว่าหลุดมาจากการ์ตูนดิสนีย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้คนที่มายังสวนสาธารณะต้าอัน ในไทเป ไต้หวัน ต้องเจอกับภาพสุดแสนประทับใจ เป็นภาพของคุณลุงคนหนึ่งนั่งเป่าออร์แกน ด้วยบทเพลงสุดคลาสสิกอย่าง “The Moon Represents My Heart” ของเติ้ง ลี่จวิน มันสามารถดึงดูดผู้ชมมาฟังเสียงดนตรีมากมาย รวมไปถึง “ห่าน” อีกด้วย

ห่านสองตัวที่อาศัยอยู่ในสวนแห่งนี้ ได้ยินเสียงดนตรีของคุณลุงจึงมาร่วมฟังด้วย เมื่อคุณลุงเป่าไปสักพัก เจ้าห่านทั้งสองตัวก็ส่งเสียงออกมา ราวกับว่ากำลังร้องเพลงคลอไปกับเสียงดนตรีของคุณลุง ทำเอาผู้คนที่อยู่รอบ ๆ ร้องอุทานด้วยความประหลาดใจ


ระหว่างเพลง คุณลุงอดเอ็นดูไม่ได้จึงเอื้อมมือมาลูบเจ้าห่านทั้งสองตัว พวกมันมีท่าทีตกใจเล็กน้อย ทำท่าเหมือนจะเดินหนี แต่ไม่นานพวกมันก็กลับมาสนใจยืนฟังคุณลุงอีกครั้ง

สื่อรายงานว่า ห่านสองตัวนี้มีชื่อว่า “ชีชี” และ “ฟ่านฟ่าน” พวกมันทั้งสองตัวเกิดและเติบโตที่สวนสาธารณะแห่งนี้ เดิมทีพวกมันจะถูกย้ายไปยังที่อื่นหลายครั้ง เพราะเจ้าหน้าที่เกรงว่า พวกมันอาจมีท่าทีก้าวร้าว คุกคามผู้คนที่มายังสวนสาธารณะได้ แต่อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ไม่นำตัวพวกมันไปไหน และตอนนี้พวกมันก็กลายเป็นดาวเด่นประจำสวน หลังจากคลิปยืนฟังเพลงได้กลายเป็นไวรัลบนอินเตอร์เน็ต

ขอบคุณที่มา mustsharenews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดน่ารัก ห่านยืนฟังลุงเป่าออร์แกน แถมช่วยร้องตาม นึกว่าหลุดจากการ์ตูน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง