หนุ่มลั่น! แค่ตุ๊กตายางไม่พอ ขอเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ ถังเขี่ยบุหรี่

2 ก.ย. 2564 - 15:57 น.

หลังจากเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกกับการแต่งงานสุดชื่นมื่นของหนุ่มกล้ามใหญ่กับตุ๊กตายางแสนสวย แต่ทว่าเขากลับมีเรื่องราวให้ชาวเน็ตตะลึงมากกว่าเดิม เมื่อเขาประกาศว่าหลงรักที่เขี่ยบุหรี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มนักเพาะกายวัย 36 ปีมีชื่อว่า ยูริ โทลอชโก จากประเทศคาซัคสถานออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของเขากับที่เขี่ยบุหรี่ ซึ่งเขาตั้งชื่อว่าเอที (AT)

ยูริเขียนอธิบายความรักครั้งใหม่ผ่านทางแคปชั่นว่า “ผมเพิ่งมีความรักครั้งใหม่ ตอนแรกผมแค่อยากถ่ายรูปกับถังเขี่ยบุหรี่ขนาดใหญ่ในห้องสูบบุหรี่ของคลับ แต่ทว่าเอทีกลับมีความดึงดูดบางอย่างที่ทำให้ผมอยากจะสัมผัสผิวโลหะเย็น ๆ และดมกลิ่นอันน่าหลงไหลของมันอีกครั้ง

ผมชอบเอทีมาก ๆ ผมอยากขอทางคลับนำมันกลับบ้านบ้างในตอนกลางคืน แค่นึกภาพผมก็ฟินมาก เด็ก ๆ ทุกคนในฮาเร็มของผมจะต้องสนับสนุนแน่” “ทำไมผมถึงชอบเอทีละเหรอ เพราะผมสามารถเสียบช่องคลอดเทียมเข้าไปในรูด้านบนได้และมันก็ให้บริการผู้คนมากมายอีกด้วย

ภาพจาก Instagram/Yuri Tolochko

 

“แฟน ๆ คิดยังไงกับเอทีกันครับ แล้วจะทำอย่างไรให้ทางคลับยกเอทีเป็นแฟนของผม อย่างไรก็ตาม ผมไม่ต้องการซื้อที่เขี่ยบุหรี่อันใหม่หรือขอให้ทางคลับมอบมันให้ผมตลอดไป ผมอยากจะเห็นเอทีโดนใช้งานต่อไป เพื่อประโยชน์ต่อคนอื่น ๆ

เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา ยูริได้จัดพิธีแต่งงานกับตุ๊กตายางที่มีชื่อว่า มาร์โก เขาอ้างว่าพบกับเธอครั้งแรกที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง ก่อนจะตกลงจัดงานแต่งงานกันทันที ซึ่งในปัจจุบันเขาให้สัมภาษณ์ว่ายังรักกันดีกับเด็ก ๆ (ตุ๊กตายาง) ทุกคน ไม่ว่าจะ มาร์โก ลูนา หรือโลลา

ภาพจาก Instagram/Yuri Tolochko

หากใครสงสัยว่ารสนิยมทางเพศลักษณะนี้มีจริงหรือไม่ ทางดร.มาร์ค กริฟฟิธส์ นักจิตวิทยาและ ศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยนอตทิงแฮมเทรนต์ในประเทศอังกฤษกล่าวใน Psychology Today ว่า

ความคลั่งไคล้ทางเพศที่มีต่อวัตถุ (Fetish) หรือบางครั้งเรียกว่า “อกัลมาโทฟีเลีย (Agalmatophilia)” เป็นอาการที่ได้รับการกระตุ้นทางเพศจากการรูปปั้น ตุ๊กตา หุ่นจำลอง หรือวัตถุรูปร่างอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันจนพัฒนาความผูกพันและความรักอย่างลึกซึ้งกับวัตถุหรือโครงสร้างที่ไม่มีชีวิต

ภาพจาก Instagram/Yuri Tolochko

ขอบคุณที่มากจาก Instagram The Sun New.com.au

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มลั่น! แค่ตุ๊กตายางไม่พอ ขอเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ ถังเขี่ยบุหรี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง