สาวแสบ เก็บเงินค่านอกใจ อาทิตย์ละเกือบหมื่น หลังแฟนแอบมีสาวอื่น

3 ก.ย. 2564 - 12:32 น.

เงินซื้อความรักไม่ได้ ถ้ามันไม่มากพอ เมื่อคนรักเก่าขอโอกาสอีกครั้งหลังจากนอกใจไปคุยกับสาวอื่น จึงเกิดไอเดียสุดบรรเจิดเรียกเก็บเงินค่าน้ำตา ก่อนวางแผนเดินจากไปอย่างไม่ใยดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่แคนซัสซิตี รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา เฮลีย์ เพียร์ซ วัย 20 ปี โพสต์วิดีโอลงติ๊กต็อกเล่าประสบการณ์แก้แค้นสุดแสบ โดยการเก็บเงินค่านอกใจเป็นเงิน 300 ดอลลาร์หรือ 9,700 บาทต่อสัปดาห์ หลังแฟนเก่าพยายามขอคืนดีและจะ ‘ตัดสัมพันธ์ทั้งหมด’ เมื่อได้รับเงินมากพอ

เฮลีย์กล่าวว่า เธอพบทินเดอร์ของแฟนเก่าที่ส่งข้อความหาผู้หญิงคนอื่นในวันเกิดของเธอ เท่านั้นยังไม่พอเขาส่งข้อความขณะที่เธอนอนอยู่ข้าง ๆ อีกด้วย เธอจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์อันแสนวุ่นวายที่คบกันมา 2 ปีในทันที แต่ชายหนุ่มไม่ยอม

จากนั้นเธอจึงทำการบล็อกทุกช่องทางการติดต่อ ซึ่งเขาพยายามง้อเธอโดยการซื้อดอกไม้ ช็อกโกแลต และตุ๊กตา แต่มันไม่ได้ผล เฮลีย์กล่าวเสริมว่า “เขาโทรหาฉันจากโทรศัพท์ของพี่ชายและเสนอว่า ‘ฉันจะให้เงินทั้งหมดแก่คุณ’ ดังนั้นฉันจึงบอกให้เขาโอนเงินมาให้ฉัน 300 ดอลลาร์และฉันจะยอมคุยด้วย เขาก็ทำตาม


ภาพจากKennedy News/groguthecarebear

หลังจากที่แฟนหนุ่มพยายามง้อขอคืนดีโดยการเปย์เงินมาสักระยะ เฮลีย์ก็เริ่มวางแผนเอาคืนสุดแสบโดยเธอกล่าวว่า “ฉันจะให้เขาเปย์ต่อไปจนกว่าฉันจะเริ่มทำงานและมีรายได้ที่มั่นคง จากนั้นฉันจะตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดทิ้งอย่างไม่ใยดี ถึงแม้ว่าจะทำใจยากแค่ไหน แต่ใครจะอยากกลับไปคบกับคนที่เคยนอกใจได้ล่ะ

นับตั้งแต่คลิปวิดีโอถูกแชร์มีผู้ชมมากกว่า 4.4 ล้านครั้งและมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นยกย่องเธอที่ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ เช่น “เมื่อคุณพูดว่า ‘ฉันไม่แคร์’ คือส่วนที่ฉันชอบที่สุดในวิดีโอนี้ เลิศมาก!” “แซ่บมาก พี่สาว!!!” “เสียงร้องไห้ของผู้ชายเหมือนร้องโอเปรา” “เขาเริ่มร้องเพลงเพื่อจะขอโทษเหรอ” “ฉันรักที่คุณบันทึกเรื่องราวทั้งหมดนี้” “ใช่ หมดอารมณ์กับพวกเจ้าชู้

ขอบคุณที่มาจาก The Sun Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแสบ เก็บเงินค่านอกใจ อาทิตย์ละเกือบหมื่น หลังแฟนแอบมีสาวอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง