เปย์หนัก! หนุ่มใหญ่ทุ่มซื้อ ถุงเท้าใช้แล้ว เดือนละเกือบหมื่น ลั่นไม่ได้ผิดปกติ

6 ก.ย. 2564 - 12:15 น.

หนุ่มใหญ่จ่ายไม่อั้น ทุ่มเงินเดือนละเกือบหมื่นสำหรับการซื้อถุงเท้าและกางเกงที่ยังไม่ได้ซัก เพื่อปรนเปรอความปรารถนาส่วนตัว พร้อมลั่นรสนิยมทางเพศไม่ใช่เรื่องผิดปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮัลล์ไลพ์สัมภาษณ์ นักธุรกิจวัย 33 ปี ซึ่งไม่ประสงค์ออกนามเรียกตัวเองว่า ดี ( Mr. D) ยอมรับว่าเขาทุ่มเงินถึง 200 ปอนด์หรือเกือบ 9000 บาทต่อเดือน เพื่อตอบสนองความหลงใหลในการดมกลิ่นและบางครั้งก็ลองชิมถุงเท้าผู้หญิงใช้แล้ว

คุณดีกล่าวว่าเขาเป็น “คนปกติ” และ “ไม่มีอะไรน่ารังเกียจสำหรับความชื่นชอบนี้” เพียงแค่มีรสนิยมทางเพศที่แปลกกว่าคนอื่นหรือที่เรียกว่า Foot Fetish

ภาพจาก Hull live

วิธีการซื้อของคุณดีคือส่งข้อความหาผู้หญิงอายุ 21 – 38 ปีทางออนไลน์ เพื่อเสนอโอกาสสร้างรายได้จากการขายถุงเท้าหรือกางเกงรัดรูปที่ยังไม่ได้ซัก โดยถุงเท้า 4 – 5 คู่มีราคา 40 ปอนด์ (1794 บาท) และวิดีโอเท้าราคา 30 ปอนด์ ( 1346 บาท)

เท่านั้นยังไม่พอเขาสามารถจ่ายสูงถึง 60 หรือ 70 ปอนด์ (2600 – 3100 บาท) สำหรับคนพิเศษที่เขาชื่นชอบหรือคนดัง อีกทั้งยังเขายังกล่าวว่า หากผู้หญิงคนนั้นเป็นคนมีเสน่ห์ เขาก็รู้ทันทีว่าเธอต้องมีเท้าที่เรียวงามแน่ ๆ

คุณดีอธิบายถึงเหตุผลในการซื้อถุงเท้าและกางเกงที่ยังไม่ได้ซักว่า “ผมแค่ทำไปเพื่อตอบสนองความปรารถนาทางเพศของผมเท่านั้น ผมชอบถุงเท้าและกางเกงรัดรูปที่มีกลิ่นเฉพาะตัวใส่มันสักสองสามวันแล้วค่อยส่งมา ทั้งยังซื้อรูปหรือคลิปวิดีโอเท้าอีกด้วย


โดยปกติผมชอบดมกลิ่นหรือนำเข้าปากเพื่อลองลิ้มรส ซึ่งผมสามารถเก็บมันไว้และใช้มันเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจชอบ แต่ผมคิดว่า ผมหลงรักเท้ามากกว่า มันเป็นอะไรที่สง่างามและเซ็กซีจริง ๆ! ”

ในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ มีกลุ่มเฉพาะสำหรับความชอบนี้ แต่ผมก็สุ่มส่งข้อความหาหลายคนด้วยความเคารพเสมอและไม่มีแรงกดดันใด ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการตอบรับกลับมา

การให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อต้องการลดทัศนคติเชิงลบต่อรสนิยมทางเพศของแต่ละบุคคล เขากล่าวว่า: “ผมคิดว่าทัศนคติที่มีต่อความหลงใหลเท้านั้นไม่ยุติธรรมนัก มีสิ่งที่แย่กว่านั้นอีกมากที่คนเราสามารถทำได้ และถ้าคนสองคนเต็มใจและยินยอมที่จะดื่มด่ำกับความปรารถนาส่วนตัว ผมก็ไม่เห็นว่ามันจะเป็นปัญหาหรือน่ารังเกียจเลยสักนิด

ขอบคุณที่มาจาก Hull Live Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปย์หนัก! หนุ่มใหญ่ทุ่มซื้อ ถุงเท้าใช้แล้ว เดือนละเกือบหมื่น ลั่นไม่ได้ผิดปกติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง