ดีลเด็ดวันสุดท้าย โปรจัดหนัก เมคอัพ สกินแคร์ บรา : แนะนำผลิตภัณฑ์

11 ก.ย. 2564 - 02:01 น.

ดีลเด็ดวันสุดท้าย ลดกระหน่ำ เมคอัพ สกินแคร์ ครีมบำรุงผม ชัดชั้นใน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนอาจอดใจไม่ไหว ควักกระเป๋าจ่ายกับเมกะแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale ไปแล้ว แต่ใครที่ยังไม่ว่างเข้าไปช้อป หรือยังตัดสินใจไม่ได้ ดีลเด็ดยังมีจนถึง 11 กันยายนนี้

สาว ๆ ที่เป็นแฟนแบรนด์เครื่องสำอาง Bobbi Brown ต้องมีไอเทมเหล่านี้ติดกระเป๋าแน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, บลัชออนปัดแก้ม รวมไปถึง รองพื้นอันเลื่องชื่อ เอาใจนักช้อป แถมฟรีบลัชออน สำหรับทุกออเดอร์ จ่ายบิลเดียว ได้ของมาอีกชิ้นในราคาเท่าเดิม!

L’Oréal Paris มีกลุ่มสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เมคอัพ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผมต่าง ๆ ที่สาวไทยหลาย ๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดี จัดเต็มกับส่วนลดสูงถึง 50% พร้อมมอบส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปสินค้า 2,199 บาท ขึ้นไป

หากนักช้อปกำลังหาชุดชั้นในสบายตัวสำหรับ Work from home ช่วงกักตัวอยู่บ้านนี้ Sabina มีสินค้าหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกแบบจัดเต็ม ยกทัพสินค้าในเครือมาลดราคาพิเศษกว่า 85% พร้อมมอบคูปองส่วนลด 50% และยังส่งฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากเครื่องสำอาง ยังมีสินค้าในไลน์อื่นๆ อาทิเครื่องนอนจาก SATIN นักช้อปคนไหนอยากได้ประสบการณ์การนอนหลับที่สบาย พร้อมเครื่องนอนนุ่ม ๆ ไร้รอยต่อแบบฉบับ SATIN เตรียมตัวกดเข้ารถเข็นกันได้เลย

ช่วงทำงานอยู่บ้าน Tefal นำเสนอ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นอเนกประสงค์ หรือเตารีดไฟฟ้าไอน้ำ และขนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนมาลดราคากว่า 65 %

แต่ละแบรนด์จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตลอด 3 วันเต็ม ลดสูงสุดกว่า 90% สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3k8Dynw

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ดีลเด็ดวันสุดท้าย โปรจัดหนัก เมคอัพ สกินแคร์ บรา : แนะนำผลิตภัณฑ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง