บริษัทในอเมริกา มองหาผู้กล้า ดูหนังผีสุดหลอน 13 เรื่อง ทำได้รับเงิน 4 หมื่น!

14 ก.ย. 2564 - 12:57 น.

บริษัทในอเมริกามองหาผู้กล้าจิตใจแข็งแกร่ง สามารถดูหนังสยองขวัญสุดหลอนทั้ง 13 เรื่องได้ใน 10 วัน หากทำสำเร็จ รับเงิน 4 หมื่นบาทไปเลย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัทไฟแนนซ์บัซ (FinanceBuzz) กำลังมองหาคนที่มีจิตใจสุดแข็งแกร่ง กล้าชมภาพยนตร์สยองขวัญสุดหลอน 13 เรื่อง ภายในเวลา 10 วัน หากใครทำสำเร็จรับเงินไปเลย 1,300 ดอลลาร์ (ประมาณ 42,000 บาท)

วัตถุประสงค์ของการทดลองครั้งนี้คือ ทางบริษัทต้องการเปรียบเทียบว่า จำนวนงบประมาณส่งผลต่อความน่าสะพรึงกลัวหรือไม่ ภาพยนตร์ที่ใช้งบประมาณในการสร้างสูง จะสามารถทำให้ผู้ชมหวาดกลัวได้มากกว่าภาพยนตร์ที่ใช้งบประมาณต่ำหรือไม่

คุณสมบัติของผู้ทดลองจะต้องเป็นผู้พำนักอยู่ในสหรัฐอเมริกาและอายุมากกว่า 18 ปี โดยทางบริษัทจะจัดเตรียมสายรัดข้อมือสุขภาพให้สวมระหว่างชมภาพยนตร์ เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

“เพื่อเป็นเกียรติแก่ฤดูกาลความสยองขวัญที่กำลังจะมาถึง พวกเรา(บริษัท)อยากจะรู้ว่าภาพยนตร์สยองขวัญที่มีต้นทุนสูงนั้น สร้างความหลอนที่สุดยอดกว่าภาพยตร์ต้นทุนต่ำหรือไม่ คุณจะช่วยพวกเราหาคำตอบนั้น”

รายชื่อภาพยนตร์ที่จะต้องชมได้แก่ ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น (Saw), ผีทวงบ้าน (The Amityville Horror), ดินแดนไร้เสียงทั้ง 2 ภาค (A Quiet Place), เคาะนรก 5 ครั้ง (Candyman), วิญญาณตามติด (Insidious), สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย (The Blair Witch Project), เห็นแล้วต้องตาย (Sinister), ลวงร่างจิตหลอน (Get Out), คืนอำมหิต (The Purge), ฮาโลวีน (Halloween 2018), เรียลลิตี้ ขนหัวลุก (Paranormal Activity) และ แอนนาเบลล์ (Annabelle)

ขอบคุณที่มา ladbible

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บริษัทในอเมริกา มองหาผู้กล้า ดูหนังผีสุดหลอน 13 เรื่อง ทำได้รับเงิน 4 หมื่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง