สวยต๊าซ! ส่องลุกส์สุดปัง ซีแอล-โรเซ่ ไอดอลหญิงเคป๊อปรุ่นแรก ที่ได้เดินงาน Met Gala

14 ก.ย. 2564 - 15:38 น.

ส่องภาพความสวยสุดปังของ “ซีแอล” และ “โรเซ่” สองสาวจากวงการเคป๊อป ในงาน Met Gala 2021

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เริ่มต้นไปแล้วสำหรับงาน Met Gala 2021 งานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ ที่ครั้งนี้แฟน ๆ เคป๊อปตั้งตารอกันเป็นพิเศษ เพราะได้พบกับสองสาวอย่าง “โรเซ่ แบล็กพิงก์” และ “ซีแอล” ในงาน ขอบอกเลยว่าลุกส์ของทั้งสองสาวไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน

สำหรับ “โรเซ่ แบล็กพิงก์” เข้าร่วมงานในปีนี้ ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Saint Laurent แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และถือเป็นครั้งแรกของสาวโรเซ่ที่ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นกาล่าระดับโลกครั้งนี้

โรเซ่มาในลุกส์เรียบหรูดูแพง น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ของจริง โดยสวมชุดกระโปรงสั้นสีดำ ตกแต่งด้วยโบว์สีขาวบริเวณอก สวมเครื่องประดับจาก Saint Laurent โดยเป็นคอลเลคชั่นที่ออกแบบโดย แอนโทนี วัคคาเรลโล นักออกแบบแฟชั่นและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Saint Laurent พร้อมกับสวมรองเท้าส้นเข็มสีดำ ที่เข้ากับชุดเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งสาวที่ทำให้แฟน ๆ เซอร์ไพรส์ นั่นคือ “ซีแอล” แร็พเปอร์ดังและอดีตสมาชิกวง 2NE1 เพราะไม่มีวี่แววมาก่อนเลยว่า สาวซีแอลจะเข้าร่วมงานแฟชั่นกาล่าครั้งนี้ด้วย แถมมาในลุกส์แซ่บไฟลุก ทึ่งกันไปถ้วนหน้า

ซีแอลมาในชุดเดนิมสีซีด เปิดโชว์เรียวขาสุดเซ็กซี่ โดยได้แรงบันดาลใจจากชุดฮันบก ออกแบบโดย อเล็กซานเดอร์ หวัง ดีไซเนอร์ชื่อดัง สวมสร้อยคอสีดำเรียบหรู มาในทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคโบราณ ตบท้ายด้วยการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย อันเป็นเอกลักษณ์ของสาวซีแอล เรียกได้ว่าแซ่บไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา koreaboo, variety

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สวยต๊าซ! ส่องลุกส์สุดปัง ซีแอล-โรเซ่ ไอดอลหญิงเคป๊อปรุ่นแรก ที่ได้เดินงาน Met Gala
ข่าวที่เกี่ยวข้อง