ดราม่าสนั่น! สาวสั่งแฟนหนุ่ม คุกเข่าเป็น 'เก้าอี้' มนุษย์ ลั่นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมี

21 ก.ย. 2564 - 11:50 น.

ดราม่าสนั่นโลกออนไลน์! หลังสาวสั่งแฟนหนุ่ม ให้คุกเข่าเป็น ‘เก้าอี้’ มนุษย์ ก่อนถ่ายคลิปลงติ๊กต็อก ลั่นเป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมี ทำชาวเน็ตเสียงแตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลีสตาร์ ได้เผยประเด็นเรื่องราวดราม่า หลังจากที่มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้แชร์ภาพเหตุการณ์สุดประหลาด ที่เผยให้เห็นภาพของชายคนหนึ่งที่กำลังคุกเข่า และกลายเป็น ‘เก้าอี้มนุษย์’ ขณะที่มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งไขว่ห้างอยู่บนหลังของเขาอย่างสบายใจ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริง เพราะในขณะเดียวกันนั้น หญิงสาวคนที่นั่งอยู่บนหลังของผู้ชายก็ได้ถ่ายคลิปของตัวเองพร้อมด้วยเก้าอี้ของเธอลงในติ๊กต็อกบัญชี @sti1es ด้วยเช่นกัน พร้อมกับระบุข้อความว่า “อุปกรณ์เสริมพิเศษที่ช่วงซัมเมอร์นี้ควรต้องมี นั่นก็คือ เก้าอี้ผู้ชาย”

พบเห็นหญิงสาวนั่งบนหลังชายขณะรอรถไฟที่สถานีรถไฟใต้ดิน

ก่อนที่ภาพดังกล่าวจะกลายเป็นไวรัล หลังจากที่ถูกนำไปลงในอินสตาแกรม @subwaycreatures และเริ่มมีคนจุดประเด็นว่าการทำดังกล่าวนั้น ‘นี่เป็นการกดขี่หรือไม่?’ แน่นอนว่ามีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเห็นด้วยกับความคิดดังกล่าว ว่านั้นคือการกระทำที่ลดคุณค่าของคนอื่นในที่สาธารณะ

ขณะเดียวกันมีคนบางกลุ่มกลับมองว่าฝ่ายชายอาจเป็นคนเสนอตัวให้ฝ่ายหญิงเอง เป็นความพึงพอใจส่วนตัว หรือมีเหตุอื่น ๆ ก็เป็นได้ อาทิหญิงสาวอาจจะเจ็บขากเป็นได้ อย่างไรก็ตามแต่คนส่วนใหญ่ก็ยังมองว่า การที่หญิงสาวนั่งบนหลังของผู้ชาย ในที่สาธารณะพร้อมกับถ่ายคลิปแล้วบอกว่าเขาเป็นสิ่งของนั้น ก็ยังไม่เหมาะสมอยู่ดี

ดราม่าสาวให้หนุ่มคุกเข่าทำเก้าอี้มนุษย์ให้นั่ง

ที่มา : dailystar / subwaycreatures / sti1es

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น! สาวสั่งแฟนหนุ่ม คุกเข่าเป็น 'เก้าอี้' มนุษย์ ลั่นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง