Squid Game มาแรง จัดอีเวนต์ในปารีส ต่อคิวยาว ก่อนซัดนัว คาดหัวร้อน-รอคิวนาน

7 ต.ค. 2564 - 13:53 น.

เหล่าแฟน ๆ Squid Game ซีรีส์ยอดฮิตของ Netflix ในปารีส เปิดศึกซัดกันนัว คาดหัวร้อนเพราะรอคิวนาน หลังจากที่มีการจัดอีเวนต์พิเศษในปารีส เพียงสองวันในวันที่ 2-3 ตุลาคมที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวัน 6 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์อินไซเดอร์ รายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์โกลาหลขึ้นบนถนนดาเลกซองดรี ในย่านบูส ในกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากที่มีการเข้าปะทะกันของฝูงชน จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและตีกันอย่างวุ่นวาย ขณะต่อคิวรอเข้าอีเวนต์ Squid Game ซีรีส์ยอดฮิตของ Netflix ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

Squid Game

โดยร้านป๊อปอัพธีม Squid Game นั้นเกิดขึ้นเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับประสบการณ์ที่ลุ้นระทึก เหมือนกับในซีรีส์นั่นเอง ซึ่งร้านนี้มีกำหนดเปิดร้านเพียง 2 วันเท่านั้น โดยภายในร้านก็มีการตกแต่งเหมือนในซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของร้าน เครื่องแบบของพนักงาน รวมไปถึงเกมการละเล่นต่าง ๆ

Squid Game pop-up store at 12 Rue d'Alexandrie, in Paris.

ตั้งแต่เกมทักจีที่จะมีการตบหน้าจริง ๆ ระหว่างรอคิวเข้าร้าน ไปจนถึงเกมขนมน้ำตาล ที่ให้เหล่าลูกค้าได้ลองใส่ความสามารถตัดแผ่นน้ำตาลให้ได้ตามรูป ทว่าด้วยความฮอตฮิตนี้ก็ทำให้เหล่าแฟน ๆ ซีรีส์เข้ามาต่อคิวกันอย่างล้นหลาม ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

เพราะในโลกออนไลน์ได้มีการณ์เผยแพร่ภาพเหตุการณ์ที่จู่ ๆ ลูกค้าก็เริ่มปล่อยหมัดซัดกันนัว สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับผู้คนในบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก บ้างก็กรีดร้องและวิ่งหนีกันชุลมุนวุ่นวายไปหมด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตรงหน้าร้านของซีรีส์ดังกันเลยทีเดียว

วิดีโอที่แชร์ทางออนไลน์แสดงให้เห็นว่าชาวปารีสหลายคนถูกขังอยู่ในการต่อสู้ที่ดุเดือดในฉากที่น่าตกใจ แฟน ๆ เริ่มทะเลาะกันบนถนนหลังจากคิว 700 ฟุตก่อตัวขึ้นเพื่อเข้าไปในร้านเกมปลาหมึกบนถนน Rue d¿Alexandrie ทำให้เกิดการต่อสู้ผู้ชมตกใจวิ่งหนีไป ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุเพื่อยุติการต่อสู้

ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมสถานการณ์ได้ในที่สุด โดยคาดการณ์กันว่าสาเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทในครั้งนี้อาจจะเกิดขึ้น โดยมีต้นเหตุมาจากการรอคิวที่นานจนทำให้เหล่าลูกค้าเครียด และหัวร้อนก่อนที่จะเริ่มเขม่นกันจนนำมาสู่ความวุ่นวายนั่นเอง

ที่มา : metro / insider / dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ Squid Game มาแรง จัดอีเวนต์ในปารีส ต่อคิวยาว ก่อนซัดนัว คาดหัวร้อน-รอคิวนาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง