ตูบโชว์เก๋า ลุยเดี่ยวขับแทรกเตอร์ บังคับด้วยสองขาหน้า ไม่ต้องพึ่งเจ้าของ

14 ต.ค. 2564 - 15:05 น.

ไวรัลสุดฮา ตูบสวมกระโปรง-แว่นกันแดดสุดไฮโซ โชว์ขับรถแทรกเตอร์โดยไม่ต้องพึ่งเจ้าของ ทั้งน่ารักทั้งทะเล้น ได้ใจผู้คนไปเต็ม ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“โซอี้ เดอะ วันเดอร์ด็อก (Zoe the Wonderdog)” เป็นพันธ์ุผสมระหว่าง สแตฟเฟอร์ดไชร์ บูล เทอร์เรียร์ กับ เยอรมัน เชพเพิร์ด อาศัยอยู่ในรัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย ร่วมกับ “ไบรอัน ไรเชลต์” ผู้เป็นเจ้าของ

สิ่งที่ทำให้เจ้าโซอี้ถูกเรียกว่าวันเดอร์ด็อกคือ มันมีความสามารถยอดเยี่ยมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ เล่นสเก็ตบอร์ด โต้คลื่น รวมไปถึงสามารถบังคับรถแทรกเตอร์ในระยะสั้น ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าของ

จากวิดีโอจะเห็นเจ้าโซอี้สวมกระโปรงสีชมพูฟูฟ่องและแว่นกันแดด ค่อย ๆ ขับรถแทรกเตอร์ไปตามทางอย่างช้า ๆ ใช้สองขาหน้าคอยบังคับพวงมาลัย จากนั้นก็ส่งสายตามองลอดผ่านแว่นกันแดด ราวกับว่ากำลังสำรวจสถานอยู่ เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องโดนตกจากความทะเล้นนี้


ความจริงแล้ววิดีโอดังกล่าว ถูกถ่ายทำขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018 แต่มันเพิ่งกลับมาเป็นที่สนใจของผู้คน หลังจากถูกโพสต์ลงบนติ๊กต็อก ทำให้มีแฟน ๆ ได้เห็นความน่ารักและพากันติดตามเจ้าโซอี้มากขึ้น หลายคนถึงกับเอ่ยปากว่า เจ้าตูบควรมีรายการเป็นของตัวเองเลยทีเดียว

@zoethewonderdogWhen I gets really busy here in the farm – we put Zoe to work ! ##dogsoftiktok ##dogdrivestractor ##pets♬ original sound – ZOETHEWONDERDOG

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตูบโชว์เก๋า ลุยเดี่ยวขับแทรกเตอร์ บังคับด้วยสองขาหน้า ไม่ต้องพึ่งเจ้าของ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง