สาวสุดยินดี เพื่อนสนิทวัยเรียน กลายเป็นแม่เลี้ยง ลั่นมิตรภาพจะอยู่ตลอดไป!

16 ต.ค. 2564 - 11:06 น.

ฮือฮา! สาวอินโดฯเผย ‘เพื่อนสนิท’ สมัยมัธยมกลายมาเป็น ‘แม่เลี้ยง’ ลั่น แม้สถานะจะเปลี่ยน แต่มิตรภาพของเราจะคงอยู่ตลอดไป!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องฮือฮาให้คนพูดถึง เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกชาวอินโดนีเซีย (@fiithryyyyy_22) ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์อันน่าตกตะลึง ที่ตอนนี้เพื่อนสนิทสมัยมัธยมปลายของเธอ ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นแม่เลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากวิดีโอ จะเห็นรูปภาพสมัยเรียนของเธอกับเพื่อน ถัดมาเป็นรูปภาพของเธอกับพ่อ สุดท้ายเป็นรูปภาพงานแต่งงานระหว่างเพื่อนกับพ่อของเธอ ที่ถูกจัดขึ้นในเมื่อ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข

โดยเธอกล่าวว่า มีความสุขกับการแต่งงานของพ่อกับเพื่อนสนิทมาก จากเพื่อนที่ดีที่สุดกลายมาเป็นแม่เลี้ยง ดังนั้นมิตรภาพของพวกเธอจะยังคงอยู่ตลอดไป

“เธอเป็นเพื่อนร่วมชั้นสมัยม.ปลายของฉัน ในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกกฎหมาย และมิตรภาพของเราก็จะยืนยาวไปตลอดชีวิต”


หลังจากวิดีโอถูกเผยแพร่ ตอนนี้มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 18 ล้านคน ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่แล้วรู้สึกอึ้งในสิ่งที่เห็น มีเพียงไม่กี่คนที่ยอมรับกับความสัมพันธ์และทัศนคติของเธอ ที่ยอมให้พ่อแต่งงานกับเพื่อนสนิทของตัวเอง บางคนถึงกับเปรียบว่าเหมือนหลุดออกมาจากละครเลยทีเดียว

@fiithryyyyy_22Teman seperjuangan jadi mama dalam rumah🥰❣️ ##xyzbca ##fypシ ##CanYouFlipWithUs♬ Dj Lucid Dream X Hujan Badai Angin Ribut – DjKomangRimex

ขอบคุณที่มา tribunnews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดยินดี เพื่อนสนิทวัยเรียน กลายเป็นแม่เลี้ยง ลั่นมิตรภาพจะอยู่ตลอดไป!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง