สาวเอะใจ เสียบปลั๊กแล้วไฟไม่เข้า ก่อนร้องอ๋อ ที่แท้แหล่งซ่อนเงินผัว!

24 ต.ค. 2564 - 18:26 น.

สาวไต้หวันแชร์เคล็ดลับหาที่ซ่อนเงินผัว หลังเอะใจ เสียบปลั๊กแล้วทำไมไฟไม่เข้า ก่อนรู้เหตุผล ผัวใช้ปลั๊กเป็นที่ซ่อนเงิน คาดมีเป็นหมื่น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัลให้เหล่าพ่อบ้านระแวง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Mimi Huang ได้โพสต์ลงในกลุ่มอย่างภาคภูมิใจว่า แม้เทคนิคการซ่อนเงินของสามีจะดีเลิศแค่ไหน แต่มันก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาอันเฉียบคมของเธอไปได้

จากภาพ จะเห็นว่ามันดูเหมือนปลั๊กไฟธรรมดาทั่วไป ไม่น่าจะมีอะไรผิดปกติ แต่พอมองภาพถัดไป ชาวเน็ตถึงกับร้องอุทาน พร้อมกับเอ่ยว่าสามีนั้นอัจฉริยะเกินไปแล้ว เพราะมันมีธนบัตรจำนวนมากซ่อนอยู่ด้านหลังปลั๊ก

โดยเธอได้อธิบายถึงวิธีจับโป๊ะว่า จุดผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่เกิดจากการที่เธอเสียบปลั๊ก แต่พบว่ากระแสไฟมันไม่เข้า เธอจึงรู้สึกสงสัยขึ้นมา เมื่อลองเช็กปลั๊กดู ก็เข้าใจทันทีว่ามันเป็นแหล่งซ่อนเงินของสามี จึงอยากให้สาว ๆ ลองสนใจตรวจสอบปลั๊กไฟในบ้านดู บางทีอาจจะเจอแจ็กพอตแบบเธอก็เป็นได้

ผลงานครั้งนี้ ทำเอาชาวเน็ตพากันเอ่ยปากชม พร้อมกับไม่ลืมว่าต่อไปจะต้องเช็กปลั๊กไฟในบ้านให้ดี ส่วนสายพ่อบ้านก็ได้แต่ขนลุก พร้อมกับแนะนำวิธีซ่อนเงินมากมาย อย่างเช่น เลือกเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่ภรรยาไม่สามารถย้ายหรือเคลื่อนที่ได้ หรือบางคนก็ถึงขั้นเจาะผนังบ้านเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเอะใจ เสียบปลั๊กแล้วไฟไม่เข้า ก่อนร้องอ๋อ ที่แท้แหล่งซ่อนเงินผัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง