เหมาะสมมั้ย! อินฟลูเอนเซอร์สาวโดนทัวร์ลง หลังโพสท่าเซ็กซี่ หน้าโลงศพพ่อ

27 ต.ค. 2564 - 17:39 น.

อินฟลูเอนเซอร์สาวทัวร์ลงหนัก หลังแต่งตัวเซ็กซี่ โพสท่าไม่สุภาพต่อหน้าโลงศพพ่อ ชาวเน็ตรุมวิจารณ์ยับ ถึงขั้นต้องปิดบัญชีอินสตาแกรม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “เจย์น ริเวรา” อินฟลูเอนเซอร์สาว จากรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ ได้กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล หลังจากที่โพสต์รูปภาพเข้าร่วมงานศพคุณพ่อของเธอ ซึ่งเสื้อผ้าและท่าทางของเธอนั้น ได้สร้างประเด็นถกเถียงให้ชาวเน็ตมากมาย

จากภาพจะเห็นว่าเจย์นสวมชุดสีดำ เปิดเผยรูปร่างเล็กน้อย ยืนโพสท่าอยู่หน้าโลงศพของคุณพ่อ พร้อมเขียนแคปชัน “ผีเสื้อได้โบยบินจากไป ขอให้ป๊ะป๋าไปสู่สุคตินะ ป๊ะป๋าคือเพื่อนที่ดีที่สุดของหนู มันเป็นช่วงชีวิตดีมาก ๆ”

จากนั้นทัวร์ได้มาเยือนเจย์นทันที โดยหลายคนมองว่าท่าทางมันไม่ค่อยสุภาพนัก ที่สำคัญเธอยังโพสในตอนที่ฝาโลงเปิดอยู่ เห็นร่างคุณพ่อชัดเจน ยิ่งทำให้ชาวเน็ตไม่ชอบใจไปกันใหญ่“แต่งตัวเหมือนไปดูหนังรอบปฐมทัศน์เลย เธอสามารถใส่ชุดนี้ไปร้านอาหาร ถ่ายรูปได้ แต่แต่งไปงานศพ มันสมควร?”, “ฉันไม่รู้สึกถึงความเศร้าในภาพเลย ฉันเห็นแต่ท่าโพสที่เร้าร้อนและชุดแสนทันสมัย ไม่เห็นเธอเป็นทุกข์สักนิด”

แม้จะมีชาวเน็ตบางส่วนเสนอว่า มันอาจจะเป็นการจัดฉากทำคอนเทนต์ก็ได้ แต่ถึงกระนั้นเจย์นยังคงถูกวิจารณ์ เพราะผู้คนมองว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาล้อเล่นสักนิด “ถึงแม้มันอาจจะเป็นการจัดฉาก แต่มันก็ไม่ใช่ความคิดที่ดี ที่จะโพสท่าแบบนั้นหน้าโลงศพนะ”

เรื่องราวดราม่าได้บานปลายหนัก แฟนคลับกดเลิกติดตามไปหลายคน ส่วนเจย์นไม่ได้ออกมาขอโทษหรือแถลงใด ๆ อย่างเป็นทางการ และเลือกที่จะปิดบัญชีอินสตาแกรมแทน

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหมาะสมมั้ย! อินฟลูเอนเซอร์สาวโดนทัวร์ลง หลังโพสท่าเซ็กซี่ หน้าโลงศพพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง