สาวนักรัก! เผยอยากแซ่บ 1,000 คน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียว

9 พ.ย. 2564 - 11:52 น.

สาวนักรัก! เผยอยากแซ่บครบ 1,000 คน ก่อนอายุ 30 ปี หลังนัวผู้ชาย 50 คนในคืนเดียว แถม เตรียมจัดปาร์ตี้เซ็กซ์ครั้งใหญ่เร็ว ๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คาซึมิ สเควิตส์ นางแบบสาววัย 24 ปี จากไมอามี่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังมีความสัมพันธ์แบบมีคนรักหลายคน แถมยังเข้าร่วมปาร์ตี้เซ็กซ์เพื่อเก็บแต้มให้กับตนเอง โดยเธอมีเป้าหมายที่จะแซ่บกับผู้ชายให้ครบ 1,000 คนในอีก 6 ปีข้างหน้า

คาซึมิมีรายได้นับล้านจากเว็บไซต์สร้างเนื้อหาสุดเซ็กซี่ OnlyFans อ้างว่าเรื่องเซ็กซ์คือ ภารกิจในขับเคลื่อนการดำเนินชีวิตของเธอ

“บอกตามตรง ฉันเริ่มไม่นับจำนวนคนหลังจากคนที่ 98 หรือมากกว่านั้น ฉันเคยเขียนจำนวนคนทั้งหมดไว้ในลิสต์ลับ ๆ ว่าคนไหนนัว ทำให้หัวใจอิ่มเอม หรือคนไหนที่ฉันเริ่มมีความรู้สึกต่อพวกเขา”

“ฉันมีภารกิจชีวิตที่แปลกประหลาดก็คือ การแซ่บกับผู้คนจากทุกประเทศ แต่ในที่สุดฉันก็ต้องลบรายชื่อต่าง ๆ เพราะแฟนเก่าของฉันพบมัน จากนั้นเขาก็โกรธจัดมาก ๆ เลย”

ภาพจาก Jam Press/@notkazumisworld

คาซึมิ เล่าประสบการณ์ที่คิดว่าเธอเก็บแต้มได้ถึง 500 คะแนนเมื่ออายุ 21 ปี หลังจากไปปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ครั้งหนึ่ง เธอยังอ้างว่านัวกับผู้ชาย 50 คนในคืนเดียวหลังจากไปงานเลี้ยงสังสรรค์ในวันแรก

เธอกล่าวว่า “ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันไปงานปาร์ตี้สวิงกิ้งหรือเปลี่ยนคู่นอน เพราะมันสามารถช่วยทำตามแรงกระตุ้นทางเพศของฉันได้”

“ฉันต้องการขจัดความอัปยศของตัวเองด้วยการเก็บแต้มจากการแอบแซ่บให้สูงและสนุกไปกับการใช้ชีวิต ซึ่งฉันก็ไม่สนว่าใครจะคิดเกี่ยวกับร่างกายของฉันเป็นอย่างไร ไม่ใช่เรื่องของพวกเขา”

ภาพจาก Jam Press/@notkazumisworld

“ไม่ต้องห่วงนะ ฉันสบายดี ปลอดภัยไม่มีโรค ฉันใช้ถุงยางป้องกันเสมอ แถมยังเข้ารับการตรวจสอบร่างกายเป็นประจำ”

“ฉันวางแผนปาร์ตี้เซ็กซ์ครั้งใหญ่กับเพื่อน ๆ ของฉัน และบันทึกฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนพิเศษ ถ้ามันตรงกับวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฉัน ฉันอยากได้ข้อความวิดีโอจากแฟน ๆ ที่เคยสนับสนุนฉันอยู่เบื้องหลัง”

“สเปกผู้ชายที่ฉันชอบคือคนที่มีประสบการณ์ ลีลาเลิศ และรู้ว่าเขาชอบอะไร ส่วนผู้ชายประเภทที่ใส่ใจและจุกจิกเรื่องแบบนั้นจะถูกเทอย่างรวดเร็วและเราก็ไม่ต้องมาคุยกันอีก นอกจากนี้ ฉันแค่ต้องการเดทกับผู้ชายที่เป็นนักล่าแต้ม ที่มียอดแซ่บจำนวนใกล้เคียงกันเท่านั้น”

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวนักรัก! เผยอยากแซ่บ 1,000 คน ก่อนอายุ 30 หลังนัวชาย 50 คนในคืนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง