ผัวสุดจี๊ด! ทิ้งโน้ตเหน็บ ถึงกิ๊กอย่างแซ่บ หลังจับได้คาตา เมียแอบนัวเพื่อนบ้าน

11 พ.ย. 2564 - 18:02 น.

การนอกใจอาจยุ่งเหยิงได้เสมอ แต่สามีคนนี้ตัดสินใจตอกกลับแบบผู้ดีอังกฤษ หลังจับได้แบบคาหนังคาเขาด้วยการเขียนจดหมายอันแสนสุภาพ ถึงกิ๊กที่เขาพบบนเตียงพร้อมภรรยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สามีสุดขมขื่นแชร์เรื่องราวสุดระทมเกี่ยวกับการโดนนอกใจในเรดดิต โดยมีข้อความระบุว่า “กลับมาถึงบ้าน จากนั้นพบแฟนสาวของผมบนเตียงกับคนอื่น! “ พร้อมแนบโน้ตที่เขียนถึงกิ๊กหนุ่ม ทำให้ผู้ใช้โซเชียลมีเดียหลายร้อยคนต้องตกตะลึง

“สวัสดี แค่อยากให้รู้ว่า คุณกำลังนอนกับคนที่แต่งงานแล้วและเราก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบเปิด ดังนั้นคุณไม่ควรทำเรื่องสกปรกกับเธอ”

“อย่างไรก็ตาม ผมซาบซึ้งในสิ่งต่าง ๆ ที่คิดว่าคุณอาจเหงาเลยแวะจิบเบียร์ชั่วคราวขณะที่ผมไม่อยู่ ทว่าในอนาคต คุณช่วยบอกผมก่อนที ผมจะได้ย้ายรถให้คุณ” พร้อมลงท้าย ชนแก้ว ห้องเลขที่ 86

ซึ่งโน้ตดังกล่าวแสดงความเป็นชาวอังกฤษสุดขีด ด้วยการเขียนแบบ Passive Aggressive ที่เป็นการประชดหรือกระทำ โดยตั้งใจวางแผนให้บางคนหงุดหงิด อารมณ์เสีย ก่อนตีหน้าซื่อว่า คนถูกกระทำคิดไปเองหรือเปล่า

นับตั้งแต่ชายโพสต์ข้อความในเรดดิต ทำให้มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามจนกลายเป็นกระแสไวรัล

“ฉันคิดว่าการพูดว่า ‘ฉันไม่รังเกียจที่คุณแวะจิบเบียร์ชั่วคราว’ จะทำให้ข้อความสับสนและอาจเปิดให้คุณพบกับปัญหาเดิมที่เกิดขึ้นอีกครั้ง”

“ฉันคิดว่า ชนแก้ว นั้นค่อนทิ่มแทงเลยนะ” “ฟังดูเหมือนฉันผิดหวังในตัวคุณ ซึ่งแย่กว่าฉันโกรธคุณ มาก” “ทำไมไม่เลิกกับผู้หญิงที่นอกใจคนนั้นล่ะ ถ้าเขาอยากจะไปหาคนอื่นขนาดนั้น”

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวสุดจี๊ด! ทิ้งโน้ตเหน็บ ถึงกิ๊กอย่างแซ่บ หลังจับได้คาตา เมียแอบนัวเพื่อนบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง